Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khởi Nguyên – Cung cấp các loại thảm tập Yoga, bóng tập Yoga chính hãng Adidas, Reebok, Đài Loan với giá rẻ nhất.

Hiện nay, ngoài thảm tập thể dục, một dụng cụ tập yoga ngày càng phổ biến và không thể thiếu đối với những người theo bộ môn này đó là bóng Yoga. Khi tập, bạn sẽ nhận thấy khá rõ rằng tập Yoga cùng với bóng sẽ giúp bạn có sự linh hoạt nhẹ nhàng bằng cách ép chặt cơ thể thông qua những bài tập riêng với bóng, hỗ trợ cơ thể trở nên dẻo dai hơn, săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Bóng tập Yoga hay bóng tập thể dục có nhiều kích cỡ và nhiều loại như bóng Yoga trơn, nhẵn hay bóng Yoga có gai. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bóng tập Yoga giá rẻ hay cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện Yoga của mọi người.

Mua thảm tập Yoga, bóng tập Yoga tại Khởi Nguyên

– Các bạn có nhu cầu mua bóng tập Yoga ở Hà Nội có thể đặt mua hàng online hoặc gọi trực tiếp theo số điện thoại 094.189.6889 để được giao hàng tại nhà. Bạn cũng có thể sang cửa hàng chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm và lựa chọn cho mình thảm Yoga phù hợp nhất.

– Với các bạn có nhu cầu mua bóng Yoga ở các tỉnh khác như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang… thì chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện (khách hàng nhận hàng mới trả tiền hàng + phí ship cho nhân viên giao nhận) hoặc vận chuyển qua nhà xe. [kkstarratings]

Main Menu