Máy chạy bộ bao nhiêu tiền ? 4 yếu tố quyết định giá

Giá máy chạy bộ như thế nào ? Mua máy chạy bộ bao nhiêu tiền thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng khá băn khoăn hiện nay.

Không chỉ tại các phòng tập gym mà ở các gia đình hiện nay cũng có nhu cầu rất lớn đối với các loại máy tập thể dục tại nhà. Đặc biệt là các sản phẩm máy chạy bộ. Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người dùng quan tâm chính là máy chạy bộ bao nhiêu tiền. Lựa chọn loại nào thì phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bài viết này, Thể Thao Khởi Nguyên sẽ chia sẻ một số thông tin về thị trường máy tập chạy bộ hiện nay. Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi tìm mua các loại máy chạy bộ gia đình.

Máy chạy bộ bao nhiêu tiền
Máy chạy bộ bao nhiêu tiền

I. Những điều ảnh hưởng tới giá máy chạy bộ

1. Công suất động cơ (HP)

Công suất máy chạy bộ là điều mà người dùng nào đều phải quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Lựa chọn động cơ bao nhiêu là tùy vào nhu cầu tập luyện của bạn và gia đình. Và động cơ là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới giá máy chạy bộ.

Một chiếc máy chạy có mã lực càng cao thì giá thành càng đắt và ngược lại. Thông thường motor máy chạy bộ trên thị trường từ 1.5 Hp cho tới trên 4 HP là chủ yếu. Giá của nó cũng dao động từ dưới 10 triệu cho tới gần 30 triệu đồng.

2. Kích thước băng tải

Độ rộng và chiều dài của băng tải máy chạy bộ cũng góp phần quyết định tới giá thành của một chiếc máy chạy bộ. Kích thước vùng chạy to rộng đòi hỏi khung sườn của máy cũng phải được làm chắc chắn hơn.

Kích thước băng tải cũng ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả và cảm giác của người tập dùng lúc tập luyện.

3. Tính năng của máy chạy bộ

Các tính năng của máy chạy bộ bao gồm đơn năng hay đa năng, màn hình cảm ứng hay LCD hoặc LED, điều chỉnh độ dốc hay không… Mặc dù chúng không phải là yếu tố quá quan trọng để quyết định tới giá máy chạy bộ. Nhưng nó cũng góp phần quyết định giá trong một số trường hợp.

Chẳng hạn : Giữa 2 máy chạy bộ giống nhau, một chiếc sử dụng màn hình cảm ứng, kết nối wifi thường sẽ có giá cao hơn so với một chiếc sử dụng màn hình LCD hoặc LED.

Hoặc một máy chạy bộ có điều chỉnh độ dốc tự động chắc chắc giá sẽ cao hơn so với máy chạy bộ cùng loại nhưng không có điều chỉnh độ dốc.

4. Tải trọng của máy 

Tải trọng của máy sẽ liên quan tới độ dày và chắc chắn của ống thép. Do đó nó ảnh hưởng tới trọng lượng và kích thước của máy chạy bộ. Yếu tố này quyết định rất lớn tới giá thành vận chuyển của sản phẩm. Do vậy giá máy chạy bộ cũng sẽ được đẩy lên cao để bù đắp chi phí vận chuyển này.

Một chiếc máy chạy càng to, kích thước càng lớn thì giá thành thường sẽ rất cao.

II. Máy chạy bộ bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy tập chạy của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mofit, Tech Fitness, Viking Sport, Động Lực và của nhiều hãng khác. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân loại các sản phẩm này theo các phân khúc giá sau :

>>> Tham khảo thêm bài viết : Máy chạy bộ hãng nào tốt ? để có thêm thông tin khi chọn mua.

1. Máy chạy bộ dưới 10 triệu đồng :

Những sản phẩm này có thể là đa năng hoặc đơn năng. Và cấu hình chung là từ 2.5 Hp trở xuống. Chúng phù hợp cho nhu cầu tập luyện với cường độ cao của 1-3 người trong gia đình. Đối với phân khúc giá này thì các sản phẩm của Mofit và Tech Fitness là sự lựa chọn lý tưởng và an toàn cho gia đình. Tiêu biểu trong phân khúc này bạn nên xem qua như máy chạy bộ đa năng PF-112D.

>>> Tham khảo ngay : Máy chạy bộ dưới 10 triệu loại nào tốt nhất

Máy chạy bộ Pro Fitness PF-112D new

2. Máy chạy từ 10 – 20 triệu đồng.

Ở mức giá này thì bạn và gia đình sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào khả năng đầu tư của gia đình mình. Cấu hình máy ở tầm giá này từ 2.5 cho tới 3.5 Hp. Và giá máy chạy bộ còn phụ thuộc và nhiều tiêu chí đánh giá giá khác.

Bạn muốn sở hữu chiếc máy chạy bộ giá rẻ nhất ở mức giá này thì có thể lựa chọn máy chạy bộ điện PF-114 với motor 3.0 Hp, là dòng đa năng. Còn nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng như kết nối Wifi, màn hình cảm ứng, cấu hình khủng thì có thể lựa chọn máy chạy bộ điện HQ-555. Ngoài ra các sản phẩm máy chạy bộ gia đình của HQ và Pro Fitness cũng là sự lựa chọn tốt ở mức giá này.

Máy chạy bộ điện HQ-555
Máy chạy bộ điện HQ-555

3. Máy chạy bộ giá trên 20 triệu đồng.

Các máy chạy bộ gia đình ở mức giá này thuộc loại cao cấp. Thường có công suất motor khá lớn từ 4.0 Hp trở lên, vùng chạy rộng. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm lại không đa dạng như ở phân khúc giá thứ 2. Hơn nữa, nhu cầu mua máy chạy bộ gia đình ở mức giá này cũng không phổ biến. Một số sản phẩm đang bán chạy ở trên 20 triệu đồng như máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-115D. Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo qua sản phẩm máy chạy bộ đơn năng DL-T6 của Động Lực.

Máy chạy bộ cao cấp DL-T6

III. Kết luận

Có nhiều yếu tố cấu thành nên giá của một chiếc máy chạy bộ. Tuy nhiên, khi mua máy chạy bộ cho gia đình bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng và nhu cầu tập luyện. Có nhiều khung giá sản phẩm để bạn thoải mái lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “máy chạy bộ bao nhiêu tiền”. Có thêm những thông tin bổ ích để chọn mua được sản phẩm tốt nhất. Và bây giờ hay tham khảo ngay những sản phẩm tại cửa hàng bán máy chạy bộ Thể Thao Khởi Nguyên để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy tập.

Nếu cần sự tư vấn mua máy chạy bộ vui lòng liên hệ 094.189.6889 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

 [martfury_products_carousel title=”Các sản phẩm liên quan” links_group=”%5B%7B%7D%5D” infinite=”true” cat=”may-chay-bo-dien” brand=””]

0/5 (0 Reviews)