Máy chạy bộ phòng gym

Máy chạy bộ phòng Gym – Bảo hành chính hãng – Giá tốt nhất

Máy chạy bộ phòng gym là dòng sản phẩm máy tập chạy cỡ lớn chuyên dùng cho các phòng tập thể hình. Những sản phẩm này yêu cầu phải có công suất lớn, kết cấu chắc khỏe. Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện với cường độ và mức độ cao tại các phòng gym.

Khác với các dòng máy chạy bộ điện gia đình thường sử dụng nguồn điện DC. Tuy nhiên, ở các phòng gym, do số lượng người tập lớn, cường độ tập liên tục. Vì thế, máy chạy bộ phòng gym phải yêu cầu kết cấu khung thép chắc chắn, khỏe mạnh, có thể chịu được cường độ lớn. Motor của máy phải sử dụng nguồn AC, có khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ trong thời gian dài. Diện tích băng tải của máy lớn để người tập có thể cảm thấy thoải mái lúc tập luyện.

Sử dụng máy chạy bộ hiện nay tại các phòng tập thể hình là xu thế tất yếu. Đặc biệt với nhu cầu tập giảm cân, giảm mỡ, tăng cường sức khỏe của chị em phụ nữ, người trung niên, cao tuổi… Điều này sẽ thu hút thêm lượng khác hàng mới, tiềm năng. Tăng thêm doanh thu hàng tháng cho các chủ phòng tập.

Mua máy chạy bộ phòng gym ở đâu ?

Thể Thao Khởi Nguyên là địa chỉ cung cấp các loại máy tập chạy bộ, máy chạy bộ chuyên dùng cho phòng tập thể hình chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mofit, Động Lực… Tư vấn lắp đặt phòng tập thể hình miễn phí, chuyên nghiệp. Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. 

Tham khảo thêm : Xe đạp tập thể dục | Dụng cụ tập thể hình | Ghế tập tạ cho phòng tập thể hình chuyên nghiệp

Hiển thị tất cả 4 kết quả