Tốp 4 xe đạp tập toàn thân tốt nhất 2020

Bạn muốn tập thể dục ở nhà cho thoải mái và riêng tư hoặc tập giảm cân giảm mỡ để giữ dáng. Xe đạp tập toàn thân sẽ là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên ưu tiên. Xe đạp toàn thân cung cấp những bài tập Cardio mạnh mẽ. Đây là chiếc máy tập giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ tim mạch, phổi, đốt cháy calo đang được ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm của xe đạp tập toàn thân là chuyển tác động tác động thấp, ít ảnh hưởng tới các khớp. Điều này sẽ rất quan trọng với những ai bị chấn thương đầu gối, thoái hóa khớp gối, hông hoặc phần dưới cơ thể.

Hầu hết các dòng xe đạp tập toàn thân có kích thước không quá lớn, ít ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Và chúng mang tới cho cả gia đình bạn bài tập tim mạch toàn diện, tác động lên toàn bộ cơ thể.

Xe đạp toàn thân tại nhà có khá nhiều mẫu mã sản phẩm để lựa chọn. Chúng có thể là những sản phẩm tập uyện nhẹ nhàng đến những chiếc máy tập cardio cường độ cao. Nhưng không sao, bạn chỉ cần quan tâm tới một số tiêu chí sau :

  • Ngân sách của bạn
  • Không gian lắp đặt
  • Nhu cầu và mục đích tập luyện
4 xe đạp tập toàn thân tốt nhất

I. Các mẫu xe đạp tập toàn thân tốt nhất

1. Xe đạp tập Pro-08 tốt nhất cho người già

Với người cao tuổi một chiếc máy tập toàn thân mức độ nhẹ nhàng sẽ lựa chọn hàng đầu. Nó đảm bảo sự an toàn khớp gối, tránh đau nhức. Chiếc máy tập tay chân này khá giống nhiều mẫu khác trên thị trường. Tuy nhiên, Pro-08 được thiết kế chắc chắn và chất lượng ổn định hơn.

Sử dụng xe đạp tập liên hoàn Pro-08 giúp người già tập vận động các khớp chân và tay. Cải thiện sự linh hoạt của các chi và sức khỏe của hệ tim mạch. Pro-08 có thể sử dụng cho nhu cầu tập phục hồi chức năng sau chấn thương hoặc thoái hóa khớp gối. Tập cho người tai biến được sử dụng ở các trung tâm phục hồi.

Xe đạp tập toàn thân Pro-08

2. Xe đạp tập MO-2085 nhiều tính năng nhất

Nếu bạn muốn tập kết hợp thêm nhiều bài tập với mục đích giảm cân giảm mỡ thì MO-2085 là sự lựa chọn tốt nhất. Chiếc xe đạp thể dục này được trang bị các bài tập như đạp xe, xoay eo, tạ tay để tập chuyên sâu cho vùng cơ bụng và cánh tay.

Xe đạp thể dục MO-2085 là mẫu sản phẩm đã được nhiều người dùng gia đình ưa chuộng nhiều năm nay. Ưu điểm của nó là giá thành rẻ, chất lượng tốt, hoạt động ổn định ít bị hỏng hóc, bảo hành.

Hơn, nữa xe MO-2085 có kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian gia đình mà không chiếm quá nhiều diện tích. Mẫu máy tập toàn thân này được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhờ sự đa năng.

Xe đạp tập toàn thân MO-2085

3. Xe đạp tập Pro-168 Chất lượng tốt giá rẻ

Xe đạp tập thể dục Pro-168 là chiếc máy tập toàn thân mạnh mẽ được thiết kế to khỏe, chắc chắn. Bạn có thể thay đổi mức độ tập luyện nặng nhẹ dễ dàng lên tới 8 mức dễ dàng. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi bài tập đạp xe theo mức độ liên tục, giúp đốt cháy calo nhiều hơn trong mỗi buổi tập.

Xe đạp tập toàn thân Pro-168 có sải bước dài, tạo cảm giác tự nhiên như khi bạn đang đi bộ. Điều này sẽ tránh được sự gò bó khi tập luyện, đặc biệt với những người có thể trạng cao lớn.

Hệ thống truyền động dây curoa độ bền cao, hoạt động không gây tiếng ồn. Giúp bạn tập luyện thoải mái tại nhà mà không gây ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình. Chiếc xe đạp tập Pro-168 có mức giá khá rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Xe đạp tập toàn thân Pro 168

4. Xe đạp tập VK-03N mạnh mẽ nhất

VK-03N là mẫu máy tập cao cấp trên thị trường hiện nay. Sự khác biệt của sản phẩm này nằm ở thiết kế chế tạo. Nó tạo ra những bước chạy an toàn, mượt mà nhờ hệ thống bánh xe chạy trên đường ray.

Bước chạy của xe đạp tập VK-03N cũng dài và thoải mái hơn. Giúp người dùng đốt cháy calo mạnh mẽ. Không những vậy, với bánh đà 7kg, cùng hệ kháng lực điều chỉnh 8 mức linh hoạt cho phép bạn thay đổi mức độ và cường độ bài tập dễ dàng hơn.

Sử dụng máy tập VK-03N tạo ra tác động tổng thể lên lên người tập. Giúp đốt cháy calo mạnh mẽ hơn, giảm mỡ hiệu quả trong thời gian ngắn hơn.

Xe đạp tập thể dục VK-03N

II. Kết luận

Lựa chọn xe đạp tập toàn thân tại nhà luôn là ưu tiên hàng đầu để nhắm tới các mục đích tập luyện khác nhau. Dù là bạn tập giảm cân giảm mỡ hay tập phục hồi chức năng cho người già và tai biến.

Mọi người ngày càng tìm đến các loại xe đạp toàn thân như một cách an toàn để có được bài tập tim mạch tuyệt vời, giúp giảm cân và săn chắc toàn bộ cơ thể. Tại các phòng tập thể dục, những chiếc máy này thường được lấp đầy vào những giờ cao điểm, vì vậy rất nhiều người đã sẵn sàng mua một chiếc cho gia đình.

>>> Tham khảo thêm các mẫu xe đạp tập toàn thân khác

0/5 (0 Reviews)