Xe đạp tập phục hồi chức năng

Khởi Nguyên Sport – Bán xe đạp tập phục hồi chức năng, xe đạp vật lý trị liệu cho người tai biến, người già giá rẻ nhất tại Hà Nội. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Bị tai biến, chấn thương làm ảnh hưởng tới khả năng vận động và hoạt động sinh hoạt thường ngày. Người già sức khỏe yếu, thiếu linh hoạt trong các hoạt động thường ngày. Đã đến lúc bạn nên đầu tư ngay một chiếc xe đạp tập phục hồi chức năng để tập tại nhà.

Dòng xe đạp thể dục này được thiết kế nhằm giúp người tập làm quen với cảm giác vận động. Giúp sản sinh dịch bôi trơn các khớp, giảm thiểu các cơn đau, giảm sự co cứng. Từ đó, tăng cường sự linh hoạt của xương khớp, dần phục hồi khả năng vận động của người tập.

Xe đạp tập phục hồi chức năng

Xe đạp tập cho người già phục hồi chức năng có 2 loại chính là xe đạp tập dạng nằm nghiêng có tựa lưng và dòng xe đạp tập toàn thân. Với những người già đang còn khỏe mạnh thì lựa chọn các dòng xe đạp tập thể dục như xe Air Bike hay VK-01… là sự lựa chọn phù hợp. Giúp người tập tăng cường sức khỏe hàng ngày.

Với những người tai biến hay chấn thương khó đi lại thì các dòng xe đạp tập dạng nghiêng có tựa lưng sẽ đảm bảo sự an toàn và hạn chế các tác động tới xương khớp. Giúp người bệnh nhanh hồi phục.

Ngoài sử dụng các loại thuốc điều trị theo chỉ định của bác sỹ thì sử dụng các loại xe đạp phục hồi chức năng tại nhà là phương pháp an toàn và nhanh chóng giúp người bệnh trở lại với cuộc sống bình thường.

Mua xe đạp phục hồi chức năng ở đâu giá rẻ

Khởi Nguyên chuyên bán các loại máy tập thể dục, xe đạp tập cho người già, máy tập vật lý trị liệu cho người bị tai biến tại Hà Nội. Với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng đến từ nhiều thương hiệu uy tín hiện nay. Đến với Thể Thao Khởi Nguyên các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ ngay 094.189.6889 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đang hiển thị 1–12 / 20 kết quả