Dụng cụ tập Yoga

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Thảm tập Yoga Liforme

Original price was: 4.200.000₫.Current price is: 3.990.000₫.

Thảm tập Yoga Adidas ADMT-12236WH

Original price was: 1.400.000₫.Current price is: 1.345.000₫.

Thảm tập Yoga Reebok RAMT-11024RDS

Original price was: 1.445.000₫.Current price is: 1.345.000₫.

Thảm Yoga định tuyến Zen Master

Original price was: 1.250.000₫.Current price is: 990.000₫.

Thảm tập Yoga Pido PU

Original price was: 1.200.000₫.Current price is: 850.000₫.
Thảm yoga Eco Friendly định tuyến

Thảm Yoga Eco Friendly Định Tuyến

350.000 Giá từ: 350.000

Thảm tập Yoga Đài Loan

Original price was: 490.000₫.Current price is: 350.000₫.

Con lăn massage Foam Roller

390.000 290.000

Thảm tập Yoga hoa văn 1009

Original price was: 185.000₫.Current price is: 175.000₫.
Gạch tập yoga

Gạch tập Yoga

90.000

Dụng cụ tập yoga sẽ mang lại rất nhiều tác dụng khi tập luyện. Hỗ trợ bạn trong các tư thế yoga như uốn cong cơ thể, vặn người…đem lại hiệu quả tập luyện tốt nhất đồng thời hạn chế các chấn thương.

Khi mới bắt đầu tập yoga, thật khó để biết bạn thực sự cần những dụng cụ tập yoga nào. Có một tin tốt là bạn không cần thiết phải đầu tư quá nhiều dụng cụ. Bạn sẽ mua dần các đồ tập yoga theo từng trình độ tập luyện.

Nếu đến phòng tập sẽ có các huấn luyện viên hướng dẫn cho bạn biết bạn cần cái gì. Và ở đó cũng có sẵn đồ cho thuê. Nếu tập ở nhà bạn chỉ cần một số dụng cụ cơ bản như thảm tập yoga, gạch tập, bóng tập …

Một số dụng cụ tập yoga dưới đây bạn cần quan tâm :

Thảm tập Yoga

Trong các phòng tập thể dục và phòng tập yoga, việc sử dụng thảm tập yoga, còn được gọi là thảm dính. Tấm thảm giúp xác định không gian cá nhân của bạn, và quan trọng hơn, nó tạo ra lực kéo cho bàn tay và bàn chân của bạn để bạn không bị trượt, đặc biệt là khi bạn ra mồ hôi. Thảm cũng giúp bạn êm hơn trên sàn cứng.

Hầu hết các phòng tập thể dục đều cung cấp thảm cho thuê. Điều này là tốt cho một vài buổi học đầu tiên của bạn, nhưng nhược điểm của những tấm thảm này là nhiều người sử dụng chúng và bạn không thể chắc chắn rằng chúng được làm sạch thường xuyên như thế nào, vì vậy bạn có thể cân nhắc mua riêng cho mình một tấm thảm.

Thảm Yoga Pido định tuyến

Gạch tập Yoga

Gạch tập yoga được sử dụng để giúp bạn thoải mái hơn và hỗ trợ các tư thế của bạn. Các khối gạch yoga được làm bằng xốp, gỗ.

Chúng có thể xoay để sử dụng ở các độ cao khác nhau. Nếu bạn dự định tập nhiều yoga tại nhà, bạn nên mua một bộ gạch yoga (sử dụng cho các tư thế mà cả hai tay đều hướng xuống đất). Nếu bạn sắp tham gia các lớp học, gạch tập sẽ được cung cấp cho bạn.

Gạch tập Yoga

Vòng tập yoga

Vòng tập yoga là một dụng cụ tương đối mới bắt đầu có chỗ đứng trong phòng tập yoga. Các vòng này có đường kính khoảng 33 cm và rộng khoảng 13cm.

Khi được đặt thẳng đứng, bạn có thể nằm ngửa trên vòng yoga hoặc đặt chân hoặc tay lên trên để tăng độ giãn của bạn và tăng cường tính linh hoạt, từ từ lăn vòng xa hơn khi bạn thả lỏng trong mỗi lần kéo căng. Vòng tập yoga cũng có thể được sử dụng trong các bài tập nâng cao hơn như một cách để thử thách sự ổn định hoặc hỗ trợ trong các tư thế thử thách.

Bài tập với vòng Yoga

Bóng tập Yoga

Bóng tập Yoga (Yoga Ball) là 1 loại bóng được thiết kế chuyên dụng, có đường kính lớn và phù hợp sử dụng cho các bài tập Yoga, tập Gym hoặc tập thể dục.

Bóng Yoga thường được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc chất liệu cao su non, có độ đàn hồi cao và đặc tính chống nổ, chịu được trọng lượng người tập lớn. Hiện nay, bóng tập Yoga không chỉ được sử dụng cho các trung tâm Yoga hay phòng Gym chuyên nghiệp, nó còn được rất nhiều người mua về để tập tại nhà.

Ngoài các dụng cụ tập Yoga trên còn rất nhiều loại phụ kiện khác như khăn tập Yoga, quần áo, dây tập yoga…

Cửa hàng bán dụng cụ Yoga tại Hà Nội

Thể Thao Khởi Nguyên là công ty uy tín lâu năm chuyên cung cấp máy tập thể dục, dụng cụ thể thao, thể hình tại Hà Nội.
Cam kết luôn bán hàng chính hãng và mới 100% đến từng khách hàng.
Giao hàng thu tiền tại nhà. Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

  • Địa chỉ showroom: Số 162C Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Liên hệ: 094.189.6889 Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0383.978.887
  • Email: thethaokhoinguyen@gmail.com
  • Website: https://thethaokhoinguyen.com
Mở rộng