Giới thiệu

THỂ THAO KHỞI NGUYÊN

cropped-logo-khoi-nguyen.jpg

 

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao, kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị chăm sóc sức khỏe, tập luyện thể dục, thể hình giảm cân, giảm mỡ … đang tăng nhanh.

Thể Thao Khởi Nguyên chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ mặt hàng thể thao, đem tới một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với khách hàng, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Hiện nay. chúng tôi chuyên cung cấp các loại dụng cụ thể thao, máy tập thể dục, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, dụng cụ thể hình, dụng cụ Yoga ….chính hãng của nhiều thương hiệu thể thao nổi tiếng như Adidas, Reebok, Động Lực, Mofit, Vifa, TechFitness, Viking Sport…

• TẦM NHÌN:

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm thể thao.

• SỨ MỆNH:

Với phương châm hoạt động : “Sức khỏe cho cuộc sống “ chúng tôi luôn mang tới cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Cùng hướng tới cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực nhân viên. Thể Thao Khởi Nguyên phải luôn dẫn đầu trong lĩnh vực dụng cụ thể thao, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho nhân viên của mình;

2. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Khởi Nguyên Sport ; xây dựng Thể Thao Khởi Nguyên thành một trong những điểm đến hàng đầu của khách hàng.

II. CAM KẾT

Thể Thao Khởi Nguyên nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Dụng cụ thể thao tại Việt Nam. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác:

– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng:

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Khởi Nguyên Sport cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Thể Thao Khởi Nguyên đối với thế giới bên ngoài.

III. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Khởi Nguyên Sport sẽ mở rộng Hệ thống về Dụng cụ thể thao tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Khởi Nguyên.

Comments

comments