Xà đơn-Xà kép

Khởi Nguyên – Địa chỉ bán các loại xà đơn, xà kép thông minh, đa năng trong nhà cho người lớn và trẻ em giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ : 094.189.6889.

Xà đơndụng cụ tập thể hình được thiết kế hỗ trợ tập luyện các nhóm cơ vai, cơ tay, cơ xô đem lại thân hình chắc khỏe, cân đối. Các bài tập lên xà tác động tới toàn bộ cơ thể. Và đây là bài tập thể hình được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tập đu xà còn mang lại nhiều tác dụng như điều trị thoát vị đĩa đệm, tập tăng chiều cao cho trẻ em, thanh thiếu niên tuổi dậy thì. Là bài tập thể dục tại nhà đơn giản, hiệu quả, an toàn với người tập.

Trên thị trường có rất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng như xà đơn gắn cửa, xà đơn xếp, xà đơn đa năng Hanwei 881 hoặc các loại treo tường, khoan tường. Tùy theo nhu cầu tập luyện và không gian sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn.

Mua xà đơn, xà kép ở đâu tốt nhất?

Thể thao Khởi Nguyên là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại xà đơn trong nhà chất lượng với giá rẻ nhất trên toàn thị trường.

– Với dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà ở tất cả các tỉnh và thành phố như Hà Nội, TPHCM, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. [kkstarratings]

Main Menu