Máy chạy bộ

Máy chạy bộ gia đình và phòng Gym – Hàng chính hãng – Bảo hành tốt nhất

Ngày nay, bạn sẽ không còn cảm thấy xa lạ khi bắt gặp một chiếc máy chạy bộ (Treadmill) tại phòng Gym hay tại gia đình. Đây là dòng máy tập thể dục đang được ưa chuộng nhiều nay.

Máy chạy bộ

Tác dụng của máy chạy bộ 

Tập chạy bộ trên máy là phương pháp Cardio đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay. Hơn nữa, chạy bộ trên máy giúp bảo vệ xương khớp trước các chấn thương hơn khi chạy bộ ngoài trời.

Sử dụng máy chạy bộ tại nhà giúp bạn kiểm soát tốc độ, điều chỉnh độ dốc (tức là mức độ nặng nhẹ khi tập luyện) tốt hơn. Đem lại hiệu quả rõ rệt hơn so với phương pháp chạy bộ ngoài trời với cùng một tốc độ.

Với một chiếc máy chạy bộ ở gia đình hay phòng gym giúp người tập có thể phòng tránh các rủi ro do thời tiết nắng mưa thất thường làm gián đoạn, ảnh hưởng đến lịch tập luyện của bạn.

Phân loại máy tập chạy bộ

Máy chạy bộ hiện nay được phân thành 2 loại với yêu cầu và mục đích khác nhau :

  • Máy chạy bộ phòng Gym

Đây là dòng sản phẩm dùng cho các phòng tập thể hình. Để đáp ứng yêu cầu hoạt động với cường độ cao, tải trọng lớn. Do vậy, máy chạy bộ phòng gym thường được thiết kế to, nặng. Và thường có công suất motor lớn (trên 3.5 Hp), vùng chạy rộng và hoạt động đơn năng.

  • Máy chạy bộ gia đình

Được sử dụng cho người dùng tại gia đình. Do nhu cầu không cao, số lượng người tập ít, cùng với đó là để đáp ứng yêu cầu diện tích và không gian thì các dòng máy chạy bộ gia đình thường được thiết kế nhỏ gọn  hơn. Công suất động cơ của máy cũng nhỏ ( thường từ 1.5 HP – 4.5 HP). Máy tập chạy gia đình có thể thiết kế đa năng hoặc đơn năng.

Mua máy chạy bộ ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thể Thao Khởi Nguyên là cửa hàng bán máy chạy bộ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết chất lượng chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Với đội ngũ nhà quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Mặt khác, khi mua hàng tại Khởi Nguyên thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm ở chế độ hậu mãi, bảo dưỡng và bảo hành tận tình, ngay tại nhà. Với tiêu chí đem lại những sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả quý khách hàng. 

Đang hiển thị 1–12 / 37 kết quả