Thảm tập Yoga

Thảm tập Yoga cao cấp chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ : 094.189.6889

Thảm tập Yogadụng cụ tập Yoga phổ biến hiện nay. Nó giúp người tập định hình không gian tập luyện, bảo vệ cơ thể chống trơn trượt khi thực hiện các động tác thể dục trong Yoga. Giúp người tập giữ gìn vệ sinh, giữ nhiệt cơ thể tại các phòng tập đông người và trên mặt sàn lạnh.

Các loại thảm Yoga trên thị trường hiện nay được làm từ 2 chất liệu chính là TPE và PVC. So với các loại thảm Yoga PVC thì thảm được làm bằng TPE có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đó là độ bền cao, khả năng chống trơn trượt tốt hơn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Các thương hiệu sản xuất thảm TPE phổ biến hiện nay là Adidas, Reebok, Đài Loan, Hàn Quốc… Hoặc các loại thảm cao cấp Pido, Liforme, Zenmaster… Ngoài ra, nhiều sản phẩm hiện nay đều có thiết kế các đường định tuyến trên bề mặt thảm. Giúp người tập dễ định hình cơ thể, thực hiện động tác tập đúng cách và an toàn hơn.

Mua thảm tập Yoga ở đâu tốt với giá rẻ nhất?

– Các bạn có nhu cầu mua thảm Yoga ở Hà Nội có thể đặt mua hàng online hoặc gọi trực tiếp theo số điện thoại 094.189.6889 để được giao hàng tại nhà. Bạn cũng có thể tới cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm và lựa chọn cho mình thảm Yoga phù hợp nhất.

Khởi Nguyên là nơi bán các loại dụng cụ tập Yoga, thảm tập thể dục chính hãng giá rẻ của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Đến với Khởi Nguyên các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cùng các chính sách khuyến mãi khi mua thảm tập yoga.

Main Menu