Vợt bóng bàn

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Vợt bóng bàn Stiga

Original price was: 1.550.000₫.Current price is: 1.150.000₫.

Vợt bóng bàn DHS Hurricane

Original price was: 1.450.000₫.Current price is: 1.050.000₫.

Vợt bóng bàn 729 Very 8 Sao

Original price was: 670.000₫.Current price is: 620.000₫.

Vợt bóng bàn là dụng cụ được sử dụng để chơi trong môn thể thao bóng bàn. Vợt thường được làm bằng gỗ, 2 mặt dán 2 mặt cao su giúp tăng tốc độ bóng, độ kiểm soát, và độ nảy của bóng.

Vợt dùng để đánh bóng bàn có nhiều loại và giá cả khác nhau. Mức giá vợt đánh bóng bàn từ vài trăm cho tới chục triệu đồng. Có loại vợt dán sẵn và cốt vợt.

Thông thường những người mới chơi hoặc chơi giải trí sẽ sử dụng các loại vợt dán sẵn vì giá thành rẻ, chất lượng phù hợp với mức độ chơi. Hơn nữa phù hợp với lối đánh công thủ.

Với những người chơi lâu năm hoặc chơi chuyên nghiệp sẽ đầu tư các loại cốt vợt và mặt dán vợt chất lượng cao, có giá thành có thể lên tới hơn 10 triệu đồng. Hơn nữa, mặt vợt sẽ được lựa chọn dựa theo lối đánh chuyên công hay chuyên thủ của người chơi.

Tổng quát vợt bóng bàn

Để có thể bắt đầu tập luyện và chơi môn bóng bàn hiệu quả, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc vợt cho riêng mình. Đây là dụng cụ bóng bàn cá nhân phổ biến thường được mang theo bên người của nhiều người bóng lâu năm

Vợt bóng bàn được tạo thành chủ yếu từ gỗ. Nó có thể có bất kỳ kích thước, hình dáng, cân nặng nhưng thường dài khoảng 25 cm, với bề mặt dùng để đánh bóng xấp xỉ 15,8 cm x 15,8 cm.

Hộp vợt bóng bàn DHS-6002

Vợt bóng bàn hiện nay thường có một lớp cao su mỏng phủ lên bề mặt vợt. Màu sắc của lớp cao su ở hai mặt vợt sẽ khác nhau thường là một mặt màu đỏ và một mặt màu đen. Lớp cao su này có thể có những điểm lấm chấm và những điểm này có thể ở mặt trước và mặt sau. Lớp cao xu này được thiết kế để tăng khả năng xoáy và vận tốc của bóng.

Các quy định về bóng bàn được Liên đoàn Bóng bàn Quốc tế (ITTF) chấp thuận cho phép các bề mặt khác nhau trên mỗi mặt của vợt có độ xoáy khác và tốc độ khác nhau.

Lựa chọn vợt chơi bóng bàn

Khi bạn đang tìm mua một cây vợt bóng bàn bạn có thể sẽ gặp phải sự bối rối giữa các loại vợt bóng bàn khác nhau và bạn không biết phải mua loại nào.

Vậy làm sao để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn?

Thực tế có hai sự lựa chọn cơ bản khi mua vợt bóng bàn.

Bạn có thể mua một cây vợt làm sẵn với đầy đủ cả mút vợt, cốt vợt hoặc bạn mua các phần riêng và tạo ra một cây vợt chơi bóng tùy chỉnh theo phong cách của bạn.

1. Vợt làm sẵn

Loại này sử dụng phù hợp cho:

  • Người mới bắt đầu chơi bóng bàn
  • Người chỉ thỉnh thoảng chơi
  • Người chỉ chơi như một hoạt động xã hội vui vẻ

Vợt làm sẵn có nhiều loại cho bạn lựa chọn tùy theo khả năng chơi bóng. Một số thương hiệu phổ biến như Butterfly, DHS, Joola, 729…

Vợt bóng bàn DHS-6002

2. Vợt tùy chỉnh

Loại này thường chúng ta sẽ mua cốt vợt và mặt cao su riêng theo phong cách chơi công thủ đặc trưng của từng người chơi.

Cốt vợt bóng bàn

Loại vợt này phù hợp với:

  • Người chơi bóng bàn ít nhất một năm và có dự định chơi thường xuyên để cải thiện kỹ năng
  • Người chơi chuyên nghiệp dùng thi đấu

Các thương hiệu nổi tiếng bạn nên lựa chọn như Butterfly, Donic, DHS, Joola, Stiga…

Thông tin liên hệ mua hàng

Mở rộng