Thiết bị phục hồi chức năng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Máy tập phục hồi chức năng là thiết bị y tế được thiết kế để giúp các bệnh nhân hoặc người già phục hồi chức năng sau một chấn thương, một ca phẫu thuật hoặc bất kỳ sự kiện nào ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng của cơ thể.

Thiết bị tập phục hồi chức năng thường được sử dụng để giúp khôi phục chức năng của các khớp, cơ, dây chằng và các bộ phận khác của cơ thể. Thiết bị này sử dụng các kỹ thuật tập luyện và vật lý trị liệu để tăng cường sự linh hoạt, sức mạnh và chức năng của các cơ bị suy yếu.

Có nhiều loại máy tập phục hồi khác nhau, từ các thiết bị đơn giản như dụng cụ kéo dây đàn hồi, đến các máy phức tạp như máy chạy bộ điện tử hoặc máy đạp tay. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ hoặc chuyên gia vật lý trị liệu sẽ chỉ định loại máy tập phục hồi chức năng phù hợp với tình trạng sức khỏe và mục tiêu phục hồi của bệnh nhân.

Địa chỉ bán thiết bị tập phục hồi chức năng

Máy tập phục hồi chức năng là thiết bị không thể thiếu giúp phục hồi chức năng cho những người cao tuổi, người sau chấn thương, sau ốm phục hồi sức khỏe. Sản phẩm được cung cấp bởi Thể Thao Khởi Nguyên – đơn vị chuyên cung cấp các loại xe đạp phục hồi chức năng cho người tai biến, xe đạp tập thể dục và các dụng cụ tập thể dục khác.

Thông tin liên hệ mua hàng

Thể thao Khởi Nguyên

  • Địa chỉ cửa hàng showroom tại Hà Nội: Số 162C Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 094 189 6889
  • Email: thethaokhoinguyen@gmail.com
  • Website: https://thethaokhoinguyen.com