Máy tập gym

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Ghế đẩy tạ dốc xuống KNG-170

Original price was: 5.450.000₫.Current price is: 4.650.000₫.

Giá để tạ tay KNG-82

Original price was: 4.850.000₫.Current price is: 4.350.000₫.

Ghế tập tạ điều chỉnh KNG-06

Original price was: 4.980.000₫.Current price is: 4.250.000₫.

Ghế ngồi tập tạ tay KNG-21

Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.950.000₫.

Cung cấp các loại máy tập gym, máy tập thể hình, thiết bị phòng gym và setup gym. Tư vấn mở phòng tập thể hình uy tín, chuyên nghiệp. 

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh mở phòng tập thể hình không còn chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn, trung tâm thương mại, khu chung cư mà nó còn lan rộng ra cả khu vực nông thôn. Và đây đang là một ngành kinh doanh mang lại doanh thu lớn cho nhiều người.

Khi có ý định mở phòng tập gym thì tìm kiếm cho mình những sản phẩm máy tập gym là điều mà chủ phòng tập nào cũng phải làm. Chọn được những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp không chỉ làm cho phòng tập thể hình của bạn trở nên chuyên nghiệp. Nó còn thu hút lượng lớn khách hàng đến phòng tập.

Khác với các loại dụng cụ thể hình tại nhà, các loại máy tập thể hình cho phòng tập gym được thiết kế to khỏe, chắc chắn. Như vậy, mới đáp ứng được nhu cầu tập luyện với cường độ, mức độ cao. Hơn nữa, chúng được thiết kế chuyên sâu cho một vài nhóm cơ. Chẳng hạn nhóm cơ ngực thì có các loại ghế đẩy tạ, nhóm cơ bụng thì máy tập lưng bụng, nhóm cơ xô thì có máy kéo xô, giàn xô bay…

Ngoài ra, với các phòng tập thể hình hiện nay còn đầu tư các loại máy tập gym cho nữ như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy massage, xoay eo… Để thu hút thêm nhiều đối tượng tập luyện và mang về doanh thu lớn hơn cho phòng gym của mình.

Vì thế, phòng tập thể hình khi được mở ra yêu cầu phải đầu tư đầy đủ các thiết bị tập gym cho hầu hết các nhóm cơ. Như vậy, mới đáp ứng được nhu cầu tập luyện của mọi đối tượng khách và giữ chân họ ở lại lâu hơn phòng tập của mình. Và chi phí để đầu tư đầy đủ các máy tập gym này rơi vào khoảng 300 – 1 tỷ đồng tùy phòng tập thể hình bình dân hay cao cấp.

Mua máy tập gym, thiết bị phòng tập gym 

Thể Thao Khởi Nguyên là địa chỉ phân phối các loại máy tập thể hình, dụng cụ phòng tập gym chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng phòng tập và mở phòng tập thể hình.

Mua máy tập gym, dụng cụ thể hình tại Khởi Nguyên được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, giá tốt nhất trên thị trường. Vận chuyển, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm nhanh chóng ở tại các phòng tập.

Liên hệ ngay 094.189.6889 để được sự hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Mở rộng