Phụ kiện tập Yoga

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Khởi Nguyên – Cung cấp các loại thảm tập Yoga và phụ kiện tập Yoga chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Hiện nay, ngoài thảm tập thể dục, nhiều dụng cụ tập yoga được sử dụng nhiều trong bộ môn Yoga nhằm hỗ trợ thực hiện các tư thế Yoga dễ dàng và an toàn hơn cho người dùng.

Các loại phụ kiện Yoga phổ biến

  • Bóng tập Yoga

Đây là phụ kiện tập luyện phổ biến được nhiều người tập ưa thích sử dụng. Bóng Yoga thường được làm bằng cao su bơm hơi, độ đàn hồi và khả năng chịu tải cao. Sử dụng bóng Yoga giúp cơ thể linh hoạt hơn. Thực hiện các động tác dễ dàng hơn, hạn chế các chấn thương khi tập luyện. Nâng cao hiệu quả các bài tập.

  • Gạch tập Yoga

Mặc dù không được sử dụng phổ biến như bóng tập hay thảm Yoga. Tuy nhiên, gạch tập Yoga lại được sử dụng trong nhiều tư thế đặc thù. Và sử dụng phổ biến ở các phòng tập. Gạch tập Yoga thường làm bằng xốp và có mức giá khá rẻ

  • Vòng tập yoga

Vòng tập Yoga thường được làm chất liệu nhựa TPE-ABS. Được sử dụng hỗ trợ các động tác kéo giãn, uốn lưng hoặc định hình các tư thế trong Yoga. Vòng tập Yoga thường có đường kính 32-35 cm mức giá dao động từ 300.000 VNĐ trở lên.

Ngoài 3 phụ kiện Yoga phổ biến ở trên còn có nhiều loại dụng cụ hỗ trợ khác như ống lăn massage, khăn trải thảm, dây đàn hồi tập yoga… cũng được nhiều người sử dụng.

Thông tin liên hệ mua hàng

Mở rộng