Dụng cụ bơi lội

Hiển thị tất cả 24 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Khởi Nguyên là cửa hàng bán các loại dụng cụ bơi lội của nhiều thương hiệu nổi tiếng như View, Phoenix, Speedo…. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, với giá thành rẻ nhất.

Bơi lội là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tốt cho hệ tim mạch, an toàn cho xương khớp. Đặc biệt, bơi lội là môn thể thao giúp trẻ em ở độ tuổi phát triển tăng chiều cao nhanh chóng.

Khi tập luyện bơi lội, bạn không thể không sử dụng các dụng cụ bơi lội như kính bơi, mũ bơi, quần bơi hay các vật dụng chống nước như bịt tai, phao bơi… Những loại dụng cụ này sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn, phòng chống các loại bệnh lây nhiễm thường gặp khi đi bơi như đau mắt đỏ, bệnh về tai mũi họng do uống phải nước hoặc sặc nước hồ bơi đưa vi trùng vào mũi, họng, xoang, đặc biệt vi trùng não mô cầu.

Các loại dụng cụ bơi lội phổ biến 

1. Kính bơi

Kính bơi giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi clo (và bất kỳ thứ gì khác có thể có trong nước) và chúng giúp bạn nhìn có thể mở mắt khi ở dưới nước.

Kính bảo vệ mắt khi bơi trên thị trường hiện nay có nhiều loại đến từ các thương hiệu của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Nhưng phổ biến nhất vẫn là kính bơi View và Phoenix.

Kính bơi View V540

2. Mũ bơi

Mũ tắm có thể phục vụ một số mục đích. Một số người quản lý hồ bơi sẽ yêu cầu những người có mái tóc dài phải đội mũ để tóc không dính vào hồ bơi, và một số người chỉ thích bảo vệ tóc của họ khỏi clo trong nước.

Bạn cũng có thể quyết định đội mũ tắm để giảm lực cản trong nước. Điều này thực sự hiệu quả khi bơi.

Nhiều loại mũ được làm bằng cao su, mặc dù phổ biến nhất vấn là silicone. Hãy tới cửa hàng bán đồ bơi và chọn một cái phù hợp với đầu của bạn và thoải mái nhất.

Mũ bơi chụp đầu không ướt tóc
Mũ bơi chụp đầu không ướt tóc

3. Phao bơi

Phao bơi là dụng cụ giúp người bơi nổi được trên nước thường làm bằng xốp. Đây là dụng cụ bơi lội phổ biến được sử dụng cho người mới tập bơi hoặc trẻ em để đảm bảo an toàn.

Phao bơi có nhiều hình dáng, kích thước và chức năng sử dụng khác nhau như phao ván, phao tim, phao lưng…

Phao tập bơi cho trẻ em

Mua dụng cụ bơi lội tại Khởi Nguyên

Với các bạn có nhu cầu mua dụng cụ bơi lội tại Hà Nội thì bạn có thể tới công ty chúng tôi để được tham khảo, dùng thử và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể đặt hàng Online và chúng tôi sẽ ship hàng và thu tiền tận nhà của bạn.

Với dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà ở tất cả các tỉnh, thành phố thì Khởi Nguyên mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Mở rộng