Kính bơi-Mũ bơi

Khởi Nguyên – Địa chỉ cung cấp các loại mũ bơi, kính bơi trẻ em, kính bơi View, Speedo, Phoenix, kính bơi cận chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội. Giao hàng toàn quốc. 

Kính bơi, mũ bơi là những dụng cụ bơi lội không thể thiếu khi đi bơi. Nó có tác dụng chống tia UV, chống sương mù, bảo vệ đôi mắt 1 cách tối ưu và giúp bạn nhìn rõ hơn khi đang bơi.
Bảo vệ mắt khi bơi, giúp mắt bạn không bị “viêm kết mạc bể bơi “. Kính bơi có thể điều chỉnh rộng hẹp dây nịt cho vừa đầu và mắt bạn, thiết kế ôm sát mắt, mắt kính chống loá, tạo sự thoải mái cho người bơi lội.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt được nhập khẩu từ Nhật Bản hay Hàn Quốc cho người bơi thoải mái lựa chọn như Phoenix, Speedo, View, Aryca… Có thể thay đổi kích thước một cách dễ dàng để phù hợp với người lớn và trẻ em.

Mua kính bơi tại Thể Thao Khởi Nguyên

Với các bạn có nhu cầu mua kính bơi tại Hà Nội thì bạn có thể tới công ty chúng tôi để được tham khảo, dùng thử và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể đặt hàng Online và chúng tôi sẽ ship hàng và thu tiền tận nhà của bạn.

Với khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm ở các tỉnh khác như Thành phố, Hồ Chính Minh Đà Nẵng, Cần Thơ, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang… thì chúng tôi sẽ gửi thành theo hình thức COD (quý khách hàng nhận hàng tại nhà và trả tiền hàng + tiền vận chuyển cho bên chuyển phát nhanh).

Với dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà ở tất cả các tỉnh, thành phố thì Khởi Nguyên mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. [kkstarratings]

 

Main Menu