Các dụng cụ tập thể dục tại nhà tốt nhất 2023

Sử dụng các dụng cụ tập thể dục tại nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn duy trì mục tiêu cơ bắp và thể lực ngay tại nhà rất thuận tiện. Bạn không cần phải mất thời gian đến phòng tập mà vẫn có thể duy trì thể trạng.

Nhìn chung, sử dụng các dụng cụ tập thể dục xe đạp tại nhà là một bước đi thông minh trong thời điểm này. Lúc đầu, bạn có thể thực sự hào hứng với việc tập thể dục khi mọi thứ bạn cần đều ở nhà. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù việc xây dựng một phòng tập thể dục tại nhà sẽ phát sinh một số chi phí lớn trong ngắn hạn nhưng về lâu dài sẽ rẻ hơn so với việc mua vé hàng tháng từ một phòng tập thể dục cao cấp.

Vì vậy, bây giờ bạn đã quyết định tập thể dục tại nhà, dụng cụ tập thể dục nào đáng mua cho việc tập luyện tại nhà của bạn? Các lựa chọn về dụng cụ tập thể dục tại nhà dường như vô tận như giàn tạ đa năng, máy chạy bộ, xe đạp tập, tạ, bóng tập, máy tập elip, chưa kể các thiết bị khác, thảm tập yoga …

Bất kể mức độ thể chất hay mục tiêu tập thể dục của bạn, cho dù đó là đốt cháy calo, giảm cân, tăng nhịp tim, tăng khối lượng cơ bằng rèn luyện sức mạnh hay chỉ là để khỏe hơn, chúng tôi đều có thiết bị tập thể dục tại nhà để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các dụng cụ tập thể dục tại nhà

I. Các dụng cụ tập thể dục tại nhà

Để thật khó đầu tư nhiều các thiết bị tập thể dục tại nhà nếu bạn không có quá nhiều chi phí. Ở trường hợp này chúng ta có thể lựa chọn các dụng cụ tập gym tại nhà giá rẻ nhưng đa năng bao gồm:

Dây kháng lực tập gym

Bộ dây kháng lực tập gym ngũ sắc với mức giá từ 200-300 nghìn đồng. Bạn có thể gắn cánh cửa, khung cửa, xà nhà hay cái cột ngoài trời. Bộ dây tập gym này cung cấp cho bạn hệ thống các bài tập gym đa dạng cho các nhóm cơ như tay, ngực, vai, xô, lưng….

Nó phù hợp với cả những không gian hẹp, dễ dàng tập luyện lại không tốn diện tích. Đây thực sự là bộ dụng cụ tập thể dục tại nhà tuyệt vời bạn nên đầu tư.

Dây ngũ sắc tập gym

Bộ tạ tập gym

Một bộ tạ tay, tạ ấm hoặc tạ điều chỉnh đa năng. Bộ dụng cụ tập gym này thực sự phù hợp cho các bài tập xây dựng khối lượng cơ bắp. Với một bộ tạ tay bạn có thể thực hiện nhiều biến thể bài tập thể hình khác nhau tác động lên nhiều nhóm cơ bắp như tay, ngực, chân, đùi, vai, lưng, bụng….

Một bộ tạ tay này tùy từng loại có giá giao động có thể từ 100 nghìn cho tới 5-6 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn khối lượng tạ tùy theo nhu cầu tập luyện và khả năng chi trả của bạn.

Bộ tạ tay tập gym

Dây nhảy tập thể dục

Nhảy dây là một bài tập Cardio tuyệt vời trong việc đốt cháy calo, giúp giảm cân nhanh chóng. Bài tập nhảy dây dễ dàng thực hiện, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, nó an toàn cho các khớp. Cũng không yêu cầu quá nhiều không gian và chi phí.

Một chiếc dây nhảy tập thể dục có giá dao động từ vài chục nghìn cho tới 300-500 nghìn tùy theo từng thương hiệu khác nhau.

Dây nhảy thể dục
Những điều cần lưu ý khi nhảy dây.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các loại con lăn tập bụng, tay cầm chống đẩy, gậy bẻ tập cơ tay… để thực hiện các bài tập khác nhóm. Giá của các dụng cụ tập thể dục tại nhà này khá rẻ, chắc chắn phù hợp với túi tiền của các bạn.

Nếu bạn có nhiều chi phí hơn, mới mong muốn đầu tư xây dựng một phòng tập gym tại nhà cho riêng mình nhằm đáp ứng các mục tiêu tập thể dục tốt hơn thì các thiết bị tập thể dục dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bộ ghế đẩy tạ

Đầu tư một bộ ghế đẩy tạ đầy đủ với đòn và các bánh tạ cho phép bạn thực hiện các bài tập nằm đẩy tác động hiệu quả lên nhóm cơ ngực.

Với nhu cầu tập luyện tại nhà bạn nên lựa chọn các bộ ghế đẩy tạ có thể điều chỉnh độ dốc ghế nhiều mức để thực thực hiện các bài tập đẩy tạ dốc trên, bằng và dốc dưới, đồng thời có thể thực hiện bài tập gập bụng nhằm tăng tính đa dạng cho các bài tập.

Ghế tập tạ GM-4380

Bộ giàn tạ đa năng

Sẽ là tuyệt vời nếu bạn mua kèm thêm một bộ giàn tạ đa năng. Bộ máy tập gym tại nhà này thực sự hoàn hảo cho mục đích xây dựng cơ bắp. Một bộ giàn tạ đa năng có thể hỗ trợ nhiều hay ít các bài tập phụ thuộc và tính năng và giá cả của nó.

Tại Khởi Nguyên Sport có nhiều bộ giàn tạ đa năng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu tập luyện tại nhà của bạn như bộ giàn tạ JL-708 (Hoặc 708A), BP-806, JL-908… Bạn tham khảo chi tiết các bộ sản phẩm tại : https://thethaokhoinguyen.com/ghe-tap-ta/

Giàn tập tạ BP806

Thiết bị tập Cardio

Thật là thiếu sót nếu bạn không đầu tư thêm các thiết bị tập Cardio cho phòng tập tại nhà của mình. Các loại máy tập Cardio thực sự hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa, làm săn chắc cơ bắp và tăng cường sức khỏe tim mạch. Giúp tăng cường sức đề kháng phòng chống Covid-19.

Các loại máy tập Cardio như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Các dụng cụ tập thể dục tại nhà này có nhiều thương hiệu, kiểu dáng, tính năng và giá cả khác nhau. Các bạn có thể liên hệ Khởi Nguyên Sport để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

Máy chạy bộ điện PF-117D

II. Kết luận

Đầu tư các dụng cụ tập thể dục tại nhà để rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể trong thời điểm đại dịch Coronavirus đang căng thẳng là lựa chọn phù hợp và an toàn cho bạn và cả gia đình.

Tại Khởi Nguyên Sport có đầy đủ các thiết bị tập thể dục để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập website : https://thethaokhoinguyen.com/ để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với bạn.

5/5 (2 Reviews)