Các mẫu xe đạp tập thể dục nhập khẩu mới nhất năm 2023

Các mẫu xe đạp tập thể dục nhập khẩu từ Trung Quốc vẫn là sản phẩm chủ yếu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, chức năng và công dụng tập luyện khác nhau theo từng nhu cầu của người dùng.

Mặc dù đã ít nhiều bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhu cầu mua sắm các loại máy tập thể dục nói chung và xe đạp tập nói riêng đã giảm mạnh. Tuy nhiên, nhiều dòng xe đạp tập thể dục nhập khẩu mới vẫn liên tiếp ra mắt thị trường. Cơ hội tìm kiếm và lựa chọn được các sản phẩm ưng ý phù hợp nhu cầu của người dùng càng dễ dàng.

Ở bài viết hôm nay, Khởi Nguyên Sport sẽ điểm danh những các mẫu xe đạp tập thể dục trong nhà được nhập khẩu mới trong năm 2022 để các bạn tiện tham khảo.

1. Xe đạp tập thể dục nhập khẩu Pro Fitness Pro-216A và Pro-218A

Hai mẫu xe đạp tập Pro-216A và Pro-218A cho phép bạn tập toàn thân cả chân và tay. Giúp bạn có thể thực hiện các bài tập thể dục vận động mạnh mẽ và toàn diện hơn. Nếu bạn cần tập giảm cân lấy lại vóc dáng thì 2 mẫu xe đạp tập thể dục nhập khẩu trên là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Mẫu Pro Fitness Pro-216A đang được phân phối trên thị trường với mức giá ưu đãi còn 6.450.000 VNĐ. Trong khi mẫu Pro-218A có mức giá cao hơn lên tới 7.990.000 VNĐ nhưng lại sở hữu kích thước to khỏe và bước chân dài hơn.

Giá bán Pro Fitness Pro-216A: 6.450.000 VNĐ

Giá bán Pro Fitness Pro-218A: 7.990.000 VNĐ

 

Xe đạp tập thể dục nhập khẩu Pro Fitness

2. Xe đạp tập có tựa lưng Pro Fitness Pro-218C

Mẫu xe đạp tập thể dục nhập khẩu này có kích thước khá to lớn nhờ vậy xe có thể chịu được tải trọng người tập lớn. Thêm vào đó ghế ngồi rộng rãi, tựa lưng dạng lưới giúp thoát khí, tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện cho người dùng. Chức năng điều chỉnh kháng lực 8 cấp độ có thể thay đổi theo nhu cầu tập luyện.

Nhờ kích thước khủng của mình, xe đạp tập có tựa lưng Pro Fitness Pro-218C không chỉ đáp ứng nhu cầu tập luyện tại nhà mà có thể đáp ứng nhu cầu Xe đạp tập thể dục phòng Gym chuyên nghiệp.

Xe đạp tập có ghế tựa lưng PRO-218C

3. Xe đạp tập thể dục Fitness nhập khẩu

Đây có thể xem là dòng xe đạp tập Spin Bike ngon, bổ, rẻ hiếm gặp trên thị trường hiện nay. Sở hữu kích thước to, chắc chắn, trọng lượng cả xe 31 kg, bánh đà nặng 8kg, trong khi giá bán ra chưa tới 5 triệu đồng.

Xe đạp tập thể dục Fitness là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình để thực hiện các bài tập tại nhà hàng ngày. Sử dụng mẫu xe đạp tập này cực kỳ an toàn nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ nhờ bánh đà được ốp nhựa che chắn kỹ càng. Hệ thống truyền động bằng dây Curoa êm ái không gây ồn khi sử dụng tại nhà.

Xe đạp tập thể dục Fitness4. Xe đạp tập Tokado TK-1601

Tokado TK-1601 thuộc dòng xe đạp tập toàn thân như 2 mẫu Pro-216A và Pro-218A ở trên. Sản phẩm cũng có kích thước lớn, bước chạy dài, trọng lượng cả xe lên tới xấp xỉ 50kg. Điều này sẽ giúp xe cân bằng hơn, ít rung lắc hơn khi hoạt động với cường độ cao, trọng lượng người tập lớn.

Xe đạp tập Tokado TK-1601 cũng được trang bị ghế ngồi điều chỉnh lên xuống, xa gần. Người dùng có thể ngồi trên yên xe thực hiện bài tập vận động thấp, mức độ nhẹ khi mệt.

Máy đạp tập thể dục nhập khẩu TK-1601 đang được phân phối trên thị trường với giá 7.650.000 VNĐ. Khá rẻ so với các mẫu xe khác cùng kích thước, trọng lượng hiện có trên thị trường.

> Giá bán: 7.650.000 VNĐ

Xe đạp tập toàn thân Tokado TK-1601

Các dòng xe đạp tập thể dục nhập khẩu năm 2022 trên đây đều là những mẫu có chất lượng cao, là sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho các bạn muốn tập luyện thể thao tại nhà.

Mỗi dòng xe đạp tập thể dục tại nhà đều có chức năng tập luyện, giá thành khác nhau. Lựa chọn thế nào tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Các bạn còn băn khoăn có thể liên hệ Khởi Nguyên Sport để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Tham khảo thêm xe đạp tập thể dục nên mua loại nào: https://thethaokhoinguyen.com/xe-dap-tap-the-duc-tai-nha-loai-nao-tot/

5/5 (6 Reviews)