Ghế tập tạ

Ghế tập tạ tại nhà – Giàn tạ đa năng- Sale Off 10-30% – Giá rẻ nhất 

Được biết đến là thiết bị hỗ trợ các bài tập cơ ngực tốt nhất, chính vì vậy các loại ghế tập tạ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Gymer.

Tại các phòng tập Gym, ghế đẩy tạ được chia theo từng chức năng nhiệm vụ riêng như tập dốc dưới, dốc ngang, dốc lên cho các nhóm cơ ngực khác nhau. Với các dòng ghế tạ gia đình do điều kiện không gian và chi phí thường được thiết kế nhiều chức năng tập luyện trên cùng 1 thiết bị. Hỗ trợ nhiều bài tập thể hình như đẩy tạ, tập bụng, kéo xô, tập tay, chân…

Lựa chọn ghế tập tạ đa năng để tập tại nhà đang là xu thế của nhiều người hiện nay. Nhằm tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho công việc gia đình.

Các sản phẩm này chủ yếu được sản xuất tại Việt Nam với các thương hiệu như Xuki, Vifa… Một số được nhập khẩu từ Trung Quốc bởi nhiều thương hiệu như Động Lực, Mofit…

Ghế tập tạ-Giàn tạ đa năng

Khác với các dòng ghế tập tạ đa năng, các sản phẩm giàn tập tạ thường có cấu tạo phức tạp hơn. Với hệ thống ròng rọc và cáp và tạ bánh liền khối. Khá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích.

Bài tập trên giàn tạ đa năng thường bổ trợ phát triển các nhóm cơ khác, chuyên biệt hơn so với ghế tập tạ. Do vậy, khi sử dụng tập Gym, 2 dòng sản phẩm này đều được dùng đồng thời, hỗ trợ nhau.

Mua ghế tập tạ đến Khởi Nguyên Sport

Tại Khởi Nguyên các bạn có thể tìm thấy cho mình nhiều mẫu ghế tập tạ với nhiều chức năng tập luyện khác nhau. Là nhà phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu uy tín. Khởi Nguyên cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh.

Tại Khởi Nguyên các bạn có thể tìm thấy cho mình nhiều loại dụng cụ thể hìnhphụ kiện tập Gym khác. Hỗ trợ các bạn trong quá trình tập luyện.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 094.189.6889 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất. [kkstarratings]

Main Menu