Phao tập bơi cho trẻ em
Phao bơi đeo lưng

Phao lưng tập bơi cho bé

0 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(Có 0 đánh giá)
Mã: PLTB-01 Tình trạng: Còn hàng

85.000

Phao lưng tập bơi cho bé được làm bằng xốp chất liệu cao. Chiu được tải trọng lớn. Dây đeo có thể điều chỉnh tùy theo thể trạng của bé. Sản phẩm phù hợp cho trẻ em từ 1,2,3 cho tới 10 tuổi.

Phao lưng tập bơi cho bé giá rẻ

Tập bơi là phương pháp giúp tăng sự linh hoạt, tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ. Không những vậy, nó giúp trẻ hòa hợp nhanh chóng với môi trường. Phòng chống tình trạng tự kỷ, ngoài ra nó còn giúp tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, với các bé từ 1 – 10 tuổi các kỹ năng bơi lội chưa hoàn thiện, dễ xảy ra nhiều sự cố nghiêm trọng nếu không có người lớn trông nom thường xuyên. Vì thế, phao lưng tập bơi cho bé là một trong những dụng cụ hỗ trợ hữu ích trong trường hợp này.

Phao lưng tập bơi cho bé

Phao lưng tập bơi là sản phẩm mang thương hiệu Thắng Lợi. Được sử dụng cho trẻ từ 1, 2 , 3 cho tới 10 tuổi lúc đi bơi. Chiếc phao bơi này được làm bằng chất liệu xốp chất lượng cao. Có thể nâng đỡ được trọng lượng lớn. Khi sử dụng phao sẽ được buộc vào lưng nhờ một dây khóa điều chỉnh. Phù hợp với nhiều thể trạng cơ thể trẻ.

Phao tập bơi cho trẻ em

Nhờ có phao bơi đeo lưng, trẻ sẽ dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng bơi lội nhanh chóng. Giúp trẻ tự tin hơn khi bước ra bể bơi. Đồng thời người lớn đỡ lo lắng và trông nom hơn khi cho các trẻ đi bơi cùng. Lựa chọn phao lưng tập bơi là sự lựa chọn tốt nhất cho con bạn.

Phao bơi đeo lưng
Phao bơi buộc lưng

Địa điểm bán phao bơi trẻ em giá rẻ

Thể Thao Khởi Nguyên là cửa hàng bán dụng cụ bơi lội uy tín tại Hà Nội. Tại Khởi Nguyên có cung cấp các loại kính bơi, mũ bơi, phao bơi cho người lớn và trẻ em. Với nhiều mặt hàng chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như View, Phoenix, Aryca…

Mua hàng tại Khởi Nguyên được miễn phí ship trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 300.000 VNĐ. Hàng chất lượng, chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nhanh chóng liên hệ 094.189.6889 hoặc comment bên dưới đề được hỗ trợ sớm nhất

5/5 (1 Review)
Sản phẩm bán chạy

Phao lưng tập bơi cho bé

85.000

Mua ngay

85000

Phao lưng tập bơi cho bé

Phao lưng tập bơi cho bé

Trong kho