Xà đơn-Xà kép

Xà đơn đa năng Hanwei 881
4.84 (37) votes
Khởi Nguyên – Địa chỉ bán các loại xà đơn, xà kép thông minh, đa năng trong nhà cho người lớn và trẻ em giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ : 094.189.6889.

Xà đơndụng cụ tập thể hình được thiết kế hỗ trợ tập luyện các nhóm cơ vai, cơ tay, cơ xô đem lại thân hình chắc khỏe, cân đối. Tập luyện với xà đơn ngoài tác dụng phát triển cơ bắp thì đây còn là phương pháp giúp phát triển chiều cao cho trẻ tuổi dậy thì khá hiệu quả. Đăc biệt, với phương pháp treo người trên xà đơn là cách điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm được các bác sĩ khuyên dùng, đơn giản, hiệu quả, chi phí thấp.

Có rất nhiều loại xà khác nhau như xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa, xà đơn xếp…..được thiết kế khác nhau về kiểu dáng.

Xà kép là sản phẩm thường được thiết kế bằng thép, có hai thanh chịu lực, dùng để tập cơ chính là cơ ngực dưới, sau là cơ ngực trên, ngực giữa, cơ tam đầu bắp…

Mua xà đơn, xà kép ở đâu tốt nhất?

Thể thao Khởi Nguyên là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại xà đơn trong nhà chất lượng với giá rẻ nhất trên toàn thị trường.

– Với dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà ở tất cả các tỉnh và thành phố như Hà Nội, TPHCM, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hiển thị tất cả 10 kết quả