Giàn tạ đa năng

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Tập gym không chỉ dành cho những người đàn ông có thân hình cân đối, cơ bắp mà còn dành cho những ai đang tìm kiếm giải pháp tập luyện để đốt cháy mỡ thừa, giảm cân và cân bằng sức khỏe. Trong số đó, Giàn tập tạ đa năng tại nhà là thiết bị tập thể dục được nhiều người dùng tin tưởng.

Giàn tập Gym đa năng có ưu điểm là tích hợp nhiều bài tập để phát triển các nhóm cơ khác nhau, nhỏ gọn, có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà với giá cả phải chăng. Đây có phải là một sự thay thế hoàn hảo cho việc đến phòng tập thể dục truyền thống? Hãy cùng Thể Thao Khởi Nguyên giải mã ngay những ưu điểm vượt trội của thiết bị tập thể dục tại nhà này nhé.

I. Giàn tập tạ đa năng là gì?

Giàn tạ đa năng là thiết bị tập thể hình không thể thiếu dù ở phòng gym hay tập tại nhà. Giàn tập gym đa năng thường có nhiều kiểu dáng và tính năng tập luyện khác tùy theo từng mục đích tập luyện cụ thể.

Giàn tập gym đa năng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu tập thể hình tại nhà giúp hỗ trợ các bài tập phát triển cơ bắp và tiết kiệm thời gian.

II. Cấu tạo giàn tập Gym đa năng

Khác với các loại ghế tập tạ, các sản phẩm giàn tập gym đa năng thường có cấu tạo phức tạp hơn, nhưng lại có nhiều chức năng tập luyện hơn. Với hệ thống ròng rọc, dây cáp và tạ bánh liền khối khá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích.

Bài tập trên giàn đẩy tạ thường bổ trợ phát triển các nhóm cơ khác, chuyên biệt hơn so với ghế tập tạ. Do vậy, khi sử dụng tập Gym, 2 dòng sản phẩm này đều được dùng đồng thời, hỗ trợ nhau.

gian ta da nang

III. Ưu điểm của bộ tập tạ đa năng

1. Ưu điểm của bộ tập tạ giá rẻ

 • Để sở hữu một thiết bị đẩy tạ tại nhà thông thường bao gồm các phụ kiện như đòn tạ, bánh tạ thì chi phí bỏ ra chỉ khoảng 2-3 triệu đồng.
 • Kích thước nhỏ gọn, chiếm không quá nhiều diện tích.
 • Có thể tập luyện cho nhiều nhóm cơ bắp và thực hiện nhiều biến thể bài tập khác nhau
 • Tháo lắp di chuyển dễ dàng.

gian tap ta da nang Power Rack FX32

2. Ưu điểm của giàn tập tạ đa năng cao cấp nhập khẩu

 • Trang bị nhiều bài tập thể hình trên một thiết bị duy nhất. Thông thường sẽ có các bài tập như đẩy ngực, ép ngực, kéo xô, xà đơn, xà kép, tập bụng, tập tay, kéo tay đòn….
 • Tập luyện sử dụng dễ dàng dù là người mới bắt đầu tập thể hình.
 • Tạ liền khối nên rất an toàn khi sử dụng, giảm nguy cơ gây chấn thương.
 • Hệ thống ròng rọc trơn tru ít gây ra tiếng ồn khi tập luyện.

gian tap ta BP806

IV. Nên chọn mua giàn máy tập tạ đa năng tại nhà hay ghế đẩy tạ

Giàn tạ đa năng hay ghế tập tạ đều là những thiết bị tập thể hình tuyệt vời giúp bạn tăng cường sức khỏe phát triển cơ bắp tại nhà hiệu quả.

Để đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị tập thể hình đa năng nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

 • Chi phí đầu tư

Tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn để đưa ra quyết định. Để sở hữu một bộ ghế đẩy tạ với các chức năng tập luyện cơ bản chỉ phải bỏ ra chi phí từ 2-3 triệu đồng. Trong khi đó một bộ máy giàn tạ đa năng thường có chi phí cao hơn khoảng từ 7 triệu đồng trở lên.

Nếu bạn đủ chi phí thì lời khuyên tốt nhất là đầu tư cả 2 loại. Vì trên cơ bản các bài tập và sự tác động đến các nhóm cơ của 2 thiết bị tập gym này là tương đối khác nhau.

 • Sở thích tập luyện

Có nhiều người chỉ cần tập luyện một số bài tập cơ bản như đẩy tạ, squat, tập bắp tay, tập bụng thì sử dụng một chiếc ghế đẩy tạ là tối ưu hơn cả. Nó đủ đáp ứng những yêu cầu trên trong khi chi phí bỏ ra không quá nhiều.

Với những người muốn xây dựng một phòng tập thể hình tại nhà hoặc muốn sở hữu một thiết bị tập luyện đa năng thì đầu tư một bộ giàn tạ đa năng sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

 • Không gian lắp đặt 

Xem xét không gian lắp đặt, khoảng cách xung quanh là yếu tố cần thiết. Nó ảnh hưởng tới sự thoải mái và an toàn của bạn khi tập luyện.

Trước khi lựa chọn bạn cần xem xét vị trí lắp đặt và không gian lắp đặt trong gia đình mình. Thông thường các bộ ghế tập tạ thường có kích thước nhỏ hơn, cần ít không gian hơn các bộ giàn tạ đa năng.

V. Các bài tập gym cơ bản với giàn tạ đa năng tại nhà

Tùy vào từng mẫu giàn tập gym đa năng chúng ta có thể thực hiện được những động tác tập thể hình dưới đây:

 • Đẩy ngực – Ép ngực: Đẩy ngực – ép ngực có thể được thực hiện với 2 tư thế khác nhau và nằm đẩy với nhiều độ dốc và ngồi đẩy và ép ngực. Bài tập này sẽ tác động vào nhóm cơ ngực, giúp cơ ngực phát triển to tròn và đẹp hơn.
 • Kéo xô: Bài tập này sẽ tác động chủ yếu vào nhóm cơ vai – lưng – xô. Giúp các nhóm cơ này phát triển, khỏe mạnh hơn.
 • Tập xà đơn – xà kép: Tương tự như bài kéo xô nhưng bài tập với xà đơn – xà kép tác động sâu rộng hơn lên nhiều nhóm cơ như cơ bụng, lưng, vai, tay, xô…
 • Bài tập cơ bụng: Bài tập này có thể được thực hiện bằng cách nằm gập bụng với ghế dốc hoặc ngồi kéo dây cáp tác dụng vào vùng bụng.
 • Tập bắp tay trước với bài tập kéo vớt dây cáp
 • Tập đá chân tác động vào nhóm cơ chân đùi.
 • Bài tập chống đẩy tác động và cơ vai và ngực, tay sau
 • Bài tập gánh tạ hay Squat : Bài tập này sẽ tác động chủ yếu vào nhóm cơ chân – đùi và mông
 • Ngoài ra chúng ta có thể thực hiện nhiều biến thể bài tập gym khác từ những bài tập cơ bản ở trên.

VI. Các bộ giàn tạ đa năng bán chạy hiện nay

Dưới đây, Thể Thao Khởi Nguyên sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu giàn tạ đang được nhiều người dùng lựa chọn tập tại nhà tốt nhất hiện nay.

 • Bộ khung tập tạ đa năng M888P

M888P thực sự là bộ máy tập thể hình hoàn hảo để bạn tập gym tại nhà. Được thiết kế đa chức năng, tích hợp hơn 35 bài tập chỉ trên 1 bộ sản phẩm giúp bạn thực hiện các bài tập dễ dàng hơn, tối ưu được không gian và chi phí đầu tư.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

gian tap gym da nang M888P

 • Giàn tạ đa năng BP-806

BP-806 là bộ giàn tập thể hình đa năng tại nhà được ưa chuộng những năm gần đây. Ưu điểm của bộ máy tập gym này là giá thành hợp lý trong khi đó trang bị nhiều bài tập như ngồi đẩy và ép ngực, kéo xô, xà đơn – xà kép, đạp đùi, đá chân..

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

gian tap the hinh bp 806

 • Khung tập gánh tạ K1

Khung tập gánh tạ K1 là sự kết hợp hoàn hảo giữ ghế tập tạ và khung gánh tạ. Tạo ra 1 sản phẩm máy tập thể hình đa năng với các bài tập như nằm đẩy tạ các độ dốc, Squat, tập gập bụng, xà đơn, xà kép, kéo xô….

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

khung tap ganh ta K1

 • Ghế tập gym đa năng M-666P

Ghế tạ đa năng M-666P được trang bị đòn đẩy chạy trong ống dẫn hướng, đảm bảo an toàn thi người dùng thực hiện các bài nằm đẩy tạ hoặc Squat. Thêm vào đó, bộ ghế tập tạ đa năng M666P còn được trang bị thêm tạ khối nối với dây cáp lên tới 66kg để thực hiện các bài tập kéo xô, tập vít dây cáp ép ngực.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

gian tap ta da nang M-666P

 • Giàn tập gym đa năng JL-708A

JL-708A là mẫu giàn tập thể hình đa năng tại nhà dưới 10 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Bộ máy tập gym này sở hữu các bài tập tác động lên các nhóm cơ cơ bản trên cơ thể như : ngồi đẩy ngực – ép ngực, kéo xô, đạp đùi, tập bắp tay trước, vít dây cáp….

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

gian tap gym JL-708A

VII. Mua giàn tập gym đa năng uy tín tại Thể thao Khởi Nguyên

Thể thao Khởi Nguyên chuyên cung cấp các loại giàn tập tạ đa năng dùng để tập gym với nhiều mẫu mã, đa dạng về chức năng, giá cả từ hàng nhập khẩu đến hàng sản xuất tại Việt Nam. Là nhà phân phối giàn máy tập gym đa năng của nhiều thương hiệu uy tín, Khởi Nguyên cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và phụ kiện tập gym chất lượng cao với giá hợp lý nhất.

Chính sách mua hàng tại Khởi Nguyên

 • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội dưới 10 km với đơn hàng trên 5 triệu đồng.
 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu có lỗi sản phẩm
 • Hỗ trợ phí giao hàng đi tỉnh với đơn hàng lớn
 • Tặng kèm đôi găng tay tập Gym khi mua hàng

Thông tin mua hàng

Mở rộng