-13%
Xe đạp tập phục hồi chức năng Dual E-Bike

Xe đạp tập phục hồi chức năng Dual E-Bike

9.650.000₫ 8.350.000₫

– Nhập khẩu từ Trung Quốc
– Sử dụng động cơ quay cho cả tập tay và chân
– Nguồn điện sử dụng: 220 / 50 Hz, công suất 750W hoạt động liên tục trong 2h
– Kích thước lắp đặt: 1050 x 535 x 1230 mm
– Trọng lượng máy: 24 kg, trọng lượng đóng thùng: 27 kg
– Giới hạn trọng lượng người tập: 100 kg
– Có bảng điều khiển máy: On/Off, hẹn giờ, tốc độ, đảo chiều quay
– Tốc độ điều chỉnh được 12 cấp độ tùy theo mức thích ứng của người tập.

359 lượt xem

Xe đạp tập phục hồi chức năng Dual E-Bike
Giải pháp cho người tai biến và bị liệt

Đối với những người bị tai biến, liệt nửa người vấn đề đi lại, sinh hoạt thường ngày gặp nhiều khó khăn. Thường cần sự quan tâm chăm sóc của người thân gia đình. Tập phục hồi chức năng rất quan trọng nhằm giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, trở lại với cuộc sống.

Với những người bệnh này sử dụng các loại máy tập phục hồi giúp người bệnh làm quen với các thao tác vận động. Hạn chế nguy cơ teo cơ dẫn đến mất hẳn chức năng vận động. Trong khi các mẫu loại máy tập bằng cơ chủ yếu sử dụng cho người bệnh nhẹ thì đối với người bị nặng sử dụng khá khó khăn, hiệu quả không cao.

Lúc này, xe đạp tập phục hồi chức năng Dual E-Bike sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Giúp người bệnh dễ dàng khi tập luyện, tiết kiệm thời gian cho người thân và gia đình. Mẫu máy tập phục hồi chức năng này hỗ trợ tập cả chân và tay. Điểm ưu việt của xe đạp tập vật lý trị liệu Dual E-Bike chính là khả năng tự hoạt động cả chức năng tập tay và chân nhờ motor điện. Có thể tăng tốc giảm tốc độ và đảo chiều quay dễ dàng.

Xe đạp tập phục hồi chức năng Dual E-Bike

Xe đạp tập phục hồi chức năng Dual E-Bike

Nhờ đó, người nhà có thể khởi động máy và để người tập tự do tập luyện mà có thể làm các việc khác trong gia đình. Xe đạp phục hồi chức năng Dual E-Bike có thiết kế ghế ngồi tựa lưng, độ cao ghế ngồi thấp. Cực kỳ an toàn cho người tập khi sử dụng.

Xe đạp tập vật lý trị liệu Dual E-Bike

Xe đạp tập vật lý trị liệu Dual E-Bike

Ghế ngồi xe đạp tập Dual E-Bike

Ghế ngồi xe đạp tập Dual E-Bike

Chiếc máy tập Dual E-Bike có thể điều chỉnh độ gần xa của tay cầm khá dễ dàng nhờ núm điều chỉnh. Nhằm phù hợp với thể trạng từng người tập. Hơn nữa tạo sự thoải mái và an toàn khi tập luyện.

Xe đạp tập E-Dual Bike

Chức năng điều chỉnh gập cổ xe dễ dàng

Chi tiết xe đạp tập Dual E-Bike

Sử dụng xe đạp tập phục hồi chức năng Dual E-Bike sẽ giúp người bệnh vận động tay chân. Làm quen với cảm giác vận động dễ dàng, kích thích sự lưu thông máu ở các chi bị liệt. Tăng cường sức mạnh cho các nhóm cơ cánh tay, bàn tay, chân. Giúp người bệnh phục hồi vận động hiệu quả hơn.

Thông số chi tiết xe đạp tập Dual E-Bike

– Nhập khẩu từ Trung Quốc
– Sử dụng động cơ quay cho cả tập tay và chân
– Nguồn điện sử dụng: 220 / 50 Hz, công suất 750W hoạt động liên tục trong 2h
– Kích thước lắp đặt: 1050 x 535 x 1230 mm
– Trọng lượng máy: 24 kg, trọng lượng đóng thùng: 27 kg
– Giới hạn trọng lượng người tập: 100 kg
– Có bảng điều khiển máy: On/Off, hẹn giờ, tốc độ, đảo chiều quay
– Tốc độ điều chỉnh được 12 cấp độ tùy theo mức thích ứng của người tập.

Trên thị trường hiện nay rất hiếm các dòng máy tập phục hồi chức năng chạy bằng motor điện. Vì thế, xe đạp tập phục hồi chức năng Dual E-Bike chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người bị tai biến nặng, liệt nửa người tại thời điểm hiện nay. Là giải pháp tập điều trị vật lý an toàn cho người bệnh.

LIÊN HỆ NGAY 094.189.6889 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM NHANH CHÓNG NHẤT

>>> Xem thêm các sản phẩm xe đạp tập phục hồi chức năng cho người tai biến và người già khác

Comments

comments

.

I. Chính sách vận chuyển

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển, giao hàng và chuyển phát dựa trên mẫu sản phẩm khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành Hà Nội từ 4 giờ kể từ khi nhận đơn hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

– Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng trên 300.000 đồng và là hàng hóa không kồng kềnh thì chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng trong nội thành Hà Nội.(với bán kính < 10km)

– Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng dưới 300.000 đồng thì phí vận chuyển là 30.000 đến 50.000 đồng và phí này áp dụng cho tất cả các đơn hàng không kồng kềnh trong nội thành Hà Nội.

3. Các đơn hàng gửi đi ngoại tỉnh như Hải Phòng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nghệ An… không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến. Hình thức chuyển phát có thể qua đường bưu điện hoặc gửi hàng qua xe thông qua sự thỏa thuận đồng ý của bên bán và bên mua.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng: – Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán. – Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận – Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng: – Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ: – Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

II. Chính sách bảo hành sản phẩm

1. Quy định về sản phẩm được bảo hành miễn phí
Những sản phẩm được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:
– Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng).
– Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật.
– Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.
– Phải có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Thể Thao Khởi Nguyên
– Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi.

2. Quy định về sản phẩm không được bảo hành miễn phí
– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất phiếu bảo hành.
– Sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn, sử dụng không đúng điện áp ghi trên sản phẩm.
– Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.
– Phiếu bảo hành không ghi rõ số serial và ngày mua hàng.
– Sản phẩm hư hỏng do tác động bên ngoài như rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai, côn trùng xâm nhập.
– Vỏ máy và các loại phụ kiện kèm theo như dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, điều khiển từ xa, pin điều khiển, tai nghe, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
– Các phần mềm miễn phí kèm theo máy.
– Sản phẩm có dấu hiệu đã bị sửa chữa trước

III. Chính sách đổi trả hàng hóa

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Chúng tôi chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm các giới hạn sau:
– Đầy đủ bao bì đóng gói của sản phẩm và không bị móp rách.
– Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua hoặc qua sử dụng.
Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
Thể Thao Khởi Nguyên khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng .
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về Email : thethaokhoinguyen@gmail.com của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
3. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật
Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ khách hàng .
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm xin vui lòng thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
Bước 2: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ chúng tôi rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

IV. Phương thức hoàn tiền

– Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý với sản phẩm đã chọn) – Quý khách phải chịu tiền phí vận chuyển
– Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng – Đổi sản phẩm mới cùng loại.
– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.
– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ ATM, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Comments

comments