Cách lắp kính bơi trẻ em

Ngay cả khi bạn luôn mua kính bơi lắp ráp sẵn thì vẫn nên học cách lắp kính bơi trẻ em để có thể chủ động hơn trong việc tháo lắp khi vệ sinh kính bơi các con của mình.

Kính bơi là vật dụng rất hữu ích không chỉ bảo vệ mắt khỏi bệnh tật mà còn giúp bạn nhìn rõ hơn khi ở dưới nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại kính bơi có thể tháo rời để người mua có thể dễ dàng tự làm tại nhà. Nhìn có vẻ nhỏ nhưng nếu chúng ta không biết cách lắp kính bơi đúng cách thì rất dễ bị hỏng.

Thông thường, kính bơi khi lắp ráp chưa hoàn chỉnh gồm các bộ phận sau: hai thấu kính, hai miếng đệm kính, dây đeo kính, một mảnh nhỏ để nối hai kính, hoặc có nhiều kính đã nối sẵn với nhau, nên chúng ta chỉ cần cài dây đeo vào là xong. Cách lắp kính bơi trẻ em tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không nắm vững những nguyên tắc cơ bản thì khó có thể lắp ráp dễ dàng, các bộ phận của kính bơi rất nhỏ, dễ hỏng hóc nếu không cẩn thận.

Cách lắp kính bơi cho trẻ em

Hướng dẫn cách lắp kính bơi trẻ em nhanh chóng

Trước khi thực hành cách lắp kính bơi, bạn cần chú ý xem kính của mình đã đầy đủ các bộ phận chưa và được đặt theo thứ tự nhất định để thuận tiện cho việc lắp ráp kính bơi. Cách lắp kính bơi cho bé cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn chú ý một chút là được. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp kính bơi trẻ em cơ bản cho bạn:

  • Bước 1: Nhẹ nhàng tháo các phần mắt kính trước mặt, cẩn thận để mắt kính không chạm hoặc xước. Giữ tất cả các bộ phận ở nơi khô mát.

Chi tiết các bộ phận kính bơi

  • Bước 2: Lắp hai tròng kính lại với nhau nối liền bởi cầu nối và đeo thử vào mắt xem có vừa vặn không. Kính bơi thường sẽ có kèm theo nhiều cầu nối với khoảng cách khác nhau để phù hợp với các khuôn mặt khác nhau.

Cách lắp hai mắt kính

  • Bước 3: Gắn dây đeo kính vào cả hai mắt kính, điều chỉnh dây đeo vừa vặn với đầu, đảm bảo các dây đeo không bị xoắn vào nhau. Sau đó gắn phần đệm kính cuối cùng vào.

Cách lắp dây kính bơi

  • Bước 4: Sau khi lắp ráp xong, chúng ta đeo trực tiếp vào mắt để xem kính có vừa khít không và độ hút của hai tròng kính có sát nhau hay không để đảm bảo nước không bị tràn vào mắt.

Với các bước đơn giản trên, bạn có thể dễ dàng tự lắp ráp kính bơi cho mình mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ nhà cung cấp kính bơi nào. Biết cách lắp kính bơi trẻ em giúp chúng ta có thể tháo rời chúng để vệ sinh dễ dàng và tự tin lắp ráp chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

> Thảm khảo: Cửa hàng bán kính bơi

5/5 (1 Review)