Ghế tập tạ

Ghế tập GYM – Ghế tập tạ đa năng giá rẻ 

Trong số các loại dụng cụ thể hình có mặt trên thị trường hiện nay, ghế tập tạ đa năng vẫn là dụng cụ tập luyện lý tưởng nhất để tập gym tại nhà. Sở hữu ghế đẩy tạ cho phép bạn thực hiện nhiều bài tập như nằm đẩy tạ dốc, bằng, dưới, tập cơ bụng, cơ vai, xô…

Đối với các phòng tập thể hình, ghế tập tạ là thiết bị không thể thiếu. Là dụng cụ tập Gym cơ bản nhất tại phòng tập. Tuy nhiên, ghế tập tạ phòng Gym thường được thiết kế đơn năng, khung thép to chắc chắn hơn.

Sở hữu ghế tập tạ tại nhà đang là xu hướng của nhiều người hiện nay. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn khi tập luyện. Đặc biệt là những người có ít thời gian rảnh.

Mua ghế tạ ở đâu giá rẻ

Khởi Nguyên là địa chỉ cung cấp các loại ghế tạ tập đa năng, giàn tạ, dụng cụ thể hình, thiết bị phòng tập uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dụng cụ thể thao. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi nhất.

– Với khách hàng có nhu cầu mua ghế tập tạ tại Hà Nội thì có thể đặt hàng Online, gọi điện thoại cho chúng tôi để đặt hàng hoặc tới trực tiếp cửa hàng để tham khảo và đặt mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng, lắp đặt và thu tiền tại nhà cho quý khách hàng.

– Với khác hàng ở các tỉnh xa chúng tôi sẽ liên hệ thỏa thuận phương thức vận chuyển và thu tiền ngay sau khi bạn đặt hàng.

Liên hệ ngay số điện thoại 094.189.6889 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Ghế tạ đa năng Ben 601521
4.54 (13) votes

Đang hiển thị 1–12 / 15 kết quả