Có nên mua ghế tập tạ đa năng hay không ?

Có nên mua ghế tập tạ đa năng để tập thể hình tại nhà hay không ? Trong khi bạn chỉ cần tới các phòng tập thể hình chuyên nghiệp là có thể giúp bạn có một thân hình cường tráng, chắc khỏe. Những lý do dưới đây có thể thay đổi suy nghĩ của bạn.

Ghế tập tạ đa năng là dụng cụ tập thể hình thường được sử dụng cho gia đình. Các sản phẩm ghế tạ đa năng thường được tích hợp nhiều chức năng tập luyện cho nhiều nhóm cơ bắp khác nhau trên một sản phẩm. Nhiều người khi có ý định mua ghế tập tạ thường băn khoăn : ” Liệu có nên mua ghế tập tạ đa năng hay không ?“. Mua ghế tập tạ đa năng có hiệu quả như khi ra tập tại các phòng tập gym hay không ?

Có nên mua ghế tập tạ đa năng
Có nên mua ghế tập tạ đa năng

Dựa vào trên những kinh nghiệm mà Thể Thao Khởi Nguyên tổng hợp dưới đây có thể sẽ giúp bạn tự tin và quyết đoán hơn khi mua ghế tập tạ.

 • Tính hiệu quả :

  Không hẳn bạn phải ra các phòng tập gym thì mới có thể tạo cho mình một thân hình cường tráng. Ngay cả khi bạn tập thể hình không cần dụng cụ cũng có thể sở hữu cơ thể cân đối, cơ bắp chắc khỏe. Các quan trọng nhất chính là phương pháp tập luyện và quyết tâm của bạn. Trong khi một chiếc ghế tập tạ đa năng thường được tích hợp khá đầy đủ các bài tập thể hình cho các nhóm cơ bắp chính. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận lợi hơn khi tập luyện.

 • Chi phí đầu tư :

  Nếu thật sự bạn mong muốn có một thân hình đẹp và muốn duy trì nó trong thời gian dài thì ghế tập tạ đa năng tại nhà chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Xây dựng được cơ bắp như mong muốn cũng tốn kém không ít thời gian và tiền bạc. Nhưng duy trì được những gì bạn đã xây dựng lại càng khó khăn hơn. Và bạn không thể tháng nào cũng chi ra vài ba trăm ngàn để tới các phòng tập gym trong thời gian đó cho tốn kém. Trong khi một sản phẩm ghế tập thể hình đa năng bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để sử dụng lâu dài cho riêng bạn. Hơn nữa giá ghế tập tạ hiện nay cũng không phải là quá đắt. Có nhiều sản phẩm ghế tập tạ đa năng giá rẻ cho bạn thoải mái lựa chọn.

 • Tiết kiệm thời gian :

  Ra ngoài tập gym có thể tốn rất nhiều thời gian di chuyển, trong khi nếu sở hữu một chiếc ghế tập tạ đa năng tại nhà thì bạn có thể tập ngay khi muốn. Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc hay gia đình thì bạn sẽ thấy lợi thế tuyệt vời khi sở hữu một chiếc ghế đẩy tạ tại nhà. Thời gian mà bạn dành ra để tới các phòng tập thể hình có thể đủ đến bạn làm rất nhiều việc khác.

 • Tính riêng tư :

  Đã rất nhiều người tập khi tới các phòng tập gym đã không chịu nổi sự đông đúc và ồn ào ở các phòng tập thể hình hiện nay. Đặc biệt, có người còn ái ngại với sự mất vệ sinh và mùi mồ hôi của nhiều người khác. Bạn chắc hẳn cũng sẽ không thích sử dụng một chiếc ghế đẩy tạ tại phòng tập khi mà ghế nằm còn ướt nhẹp mồ hôi của một người khác vô tình để lại trên đó. Vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn các dòng ghế tập tạ gia đình để sử dụng tại nhà.

 • Tính an toàn :

  Nhiều khách hàng thường lo lắng tới sự chắc chắn và an toàn của các sản phẩm ghế tập thể hình tại nhà. Tuy nhiên, bạn không cần băn khoăn tới vấn đề này. Những sản phẩm ghế tập tạ tại nhà thường được làm từ những ống thép hộp tối thiểu cũng 40 x 40 mm, độ dày 1.5 mm. Nhiều sản phẩm còn được làm cực kỳ chắc chắn, không thua kém bất kỳ sản phẩm ghế tập thể hình tại các phòng gym. Nó thể chịu được tải trọng người tập và tạ lớn. Đảm bảo an toàn cho bạn và nhu cầu tập luyện tăng cao của bạn khi cần thiết.

Mặc dù còn nhiều vấn đề khác như không gian hạn chế hay các vấn đề cá nhân sẽ làm bạn vẫn cảm thấy băn khoăn. Tuy nhiên, đầu tư các dụng cụ tập thể hình tại nhà để thuận tiện cho việc tập luyện đang là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Và bạn cũng sẽ không hề cảm thấy sai lầm khi đầu chọn mua ghế tập tạ đa năng để tập thể hình tại nhà.

Hy vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây, sẽ đem lại cho các bạn nguồn thông tin bổ ích. Giúp bạn dễ dàng quyết định nên mua ghế tập tạ đa năng tại nhà hay không.

Một số sản phẩm ghế tập tạ đa năng giá rẻ bán chạy đáng chú ý :

Ghế tập tạ đa năng Xuki :

Đây là mẫu ghế tạ đa năng giá rẻ được nhiều dùng lựa chọn trong mấy năm trở lại đây. Ưu điểm của sản phẩm này chính giá thành rẻ, kích thước khá nhỏ gọn. Tuy nhiên, nó lại hỗ trợ nhiều bài tập thể hình như kéo xô, đẩy tạ, tập bụng, đá chân, tập tay.

>>> Tham khảo thông tin ghế tập tạ đa năng Xuki

Ghế tập tạ đa năng Xuki

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân : 

Cùng các tính năng tập luyện như chiếc ghế đẩy tạ Xuki. Tuy nhiên, dòng ghế tạ Thanh Xuân này sở hữu khung thép to khỏe, chắn chắn hơn. Cùng màu sắc ghi xám bóng bẩy, sang trọng và ít bám bẩn hơn. Khẩu độ giá để đòn tạ của sản phẩm này cũng rộng hơn dòng Xuki. Tạo cho người tập sự thoải mái khi tập luyện.

>>> Xem ngay thông số ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

 

Các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi theo số máy 094.189.6889 để nhận sự tư vấn và hỗ trợ khi cần.

[martfury_products_carousel title=”Xem thêm các sản phẩm khác” links_group=”%5B%7B%7D%5D” infinite=”true” cat=”ghe-tap-ta” brand=””]

5/5 (1 Review)