Sử dụng xà đơn gắn cửa có an toàn không?

Xà đơn gắn cửa có an toàn không? Có sợ rơi gây nguy hiểm cho người dùng khi không cần phải khoan đục, bắt vít vào cửa? Đây là câu hỏi gây ra nhiều băn khoăn cho khách hàng khi có ý định mua xà đơn gắn cửa để sử dụng tại nhà.

Xà đơn là dụng cụ tập thể hình giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi vẫn băn khoăn:” Liệu xà đơn gắn vào cửa phòng không cần khoan đục, bắt vít liệu có an toàn, có sợ rơi không?“. Bài viết này sẽ phân tích liệu xà đơn gắn cửa có an toàn không để bạn có thêm thông tin.

I. Xà đơn gắn cửa có an toàn không?

Đầu tiên, Thể thao Khởi Nguyên xin cam đoan với các bạn rằng: Xà đơn gắn cửa sử dụng cực kỳ an toàn. Dựa vào kinh nghiệm bán hàng lâu năm của mình, chúng tôi chưa nhận được bất cứ thông tin phản hồi nào nói rằng xảy ra sự cố kỹ thuật gây mất an toàn cho người dùng của dòng sản phẩm này.

Mặc dù các thông số kỹ thuật sản phẩm đều chỉ ra tải trọng tối đa của xà đơn treo tường chỉ có 130 kg. Tuy nhiên, với hình ảnh ở trên, 3 người lớn vẫn có thể đu người trên xà mà vẫn không bị rơi. Chắc hẳn sẽ làm các bạn yên tâm hơn.

Sử dụng xà đơn gắn cửa có an toàn không
Sử dụng xà đơn gắn cửa có an toàn không?

II. Tại sao xà đơn gắn cửa lại an toàn?

Cấu tạo của xà đơn treo tường là 1 thanh xà với 2 đầu có ren xoáy, chính ren xoáy này cho phép xà đơn có thể điều chỉnh kéo độ dài ra cho vừa với từng loại cửa.

Nguyên lý ở đây rất đơn giản: Khi xà vừa khít chặt và chắc vào 2 bên lề cửa, nó sẽ tạo 1 áp lực ép lên 2 bên lề cửa để bám chắc vào cửa. Bạn tưởng tượng nếu bạn 1 thanh sắt bị ép vào giữa 2 bức tường chặt nhất có thể thì nó có di chuyển được không.

Lực ép sẽ giúp giữ chặt thanh xà và bạn có thể thoải mái tập luyện không lo xà sẽ bị rơi. Cũng vì vậy mà xà đơn gắn cửa thường được các gia đình sử dụng rất bền, khoảng 4 – 5 năm vẫn rất chắc chắn.

Hơn nữa, xà đơn gắn cửa mà Thể Thao Khởi Nguyên phân phối được làm từ những ống thép inox, với độ dày thép lên tới 1.5 mm, cực kỳ chắc chắn. Không có hiện tượng cong vênh khi chịu tải trọng người tập lớn. Hơn nữa, khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với kích thước lắp đặt để đảm bảo độ bền sản phẩm.

Loại xà đơn mà của chúng tôi luôn sử dụng miếng lót bằng cao su sống có độ dẻo cao, tạo ra ma sát lớn khi bắt và cửa phòng. Vì thế, nó không thể rơi gây nguy hiểm, dù trọng lượng người tập lớn.

Miếng lót cao su trên xà đơn gắn cửa

>> Tham khảo ngay những dòng xà đơn gắn cửa giá rẻ tại Khởi Nguyên

III. Xà đơn gắn cửa có những loại nào?

Xà đơn gắn cửa có 3 mẫu sản phẩm chính là model 2014, 2015 và 2016. Giữa các mẫu xà đơn này có sự khác biệt rõ về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Chúng ta có thể xem qua ảnh.

Xà đơn gắn cửa

Với những ưu điểm của dòng sản phẩm này, thì các bạn chắc hẳn đã yên tâm về độ an toàn của loại xà đơn gắn cửa giá rẻ nhưng tiện lợi này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ 094.189.6889 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và kịp thời.

>> Tham khảo 3 mẫu xà đơn treo tường đa năng tốt nhất hiện nay

5/5 (4 Reviews)