Tư vấn mua ghế tập tạ đa năng tại nhà

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc ghế tập gym tại nhà. Nhưng bạn còn nhiều băn khoăn. Những điều tư vấn mua ghế tập tạ của chúng tôi dưới đây có thể giúp được bạn.

Tập thể hình tại nhà là phương pháp được nhiều người chọn lựa hiện nay. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình. Sử dụng ghế tập tạ tại nhà chính là cách tốt nhất cho bạn trong trường hợp này.

Tuy nhiện việc chọn mua ghế tập tạ như thế nào để phù hợp với diện tích ngôi nhà, túi tiền mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của người tập không phải ai cũng biết. Sau đây, tôi sẽ đưa ra một số tư vấn mua ghế tập tạ tại nhà nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi chọn lựa.

Tư vấn mua ghế tập tạ tại nhà
Tư vấn mua ghế tập tạ tại nhà

1. Các tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua ghế tạ tập tại nhà

Khi chọn mua ghế tạ thể hình tại nhà, ưu tiên đầu tiên của người tiêu dùng chính là có nhiều chức năng tập luyện. Nhưng phải nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích hay không gian tập luyện. Dễ dàng lắp đặt, tháo gọn các bộ phận khi không tập luyện.

Ghế tập tạ phải đảm bảo độ ổn định, chắn chắn. Nhằm hạn chế nguy cơ bị chấn thương khi tập luyện. Vì vậy khung thép tối thiểu phải là 40x40mm, độ dày thép là 1,8mm. Hơn nữa, ghế sẽ có tải trọng lớn hơn. Giúp bạn dễ dàng tăng thêm trọng lượng tạ tập khi cần thiết mà không sợ mất an toàn.

Không nên chọn mua ghế tập tạ quá nhỏ, cự ly vị trí tập luyện không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả tập luyện. Ví dụ như khoảng cách 2 giá để tạ quá ngắn sẽ khiến cho việc lấy tạ và đưa tạ về vị trí bạn đầu gặp nhiều khó khăn.

>> Tham khảo các mẫu ghế tập tạ giá rẻ tại Khởi Nguyên

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí và có những tính năng tập luyện phù hợp yêu cầu của bạn thì có thể lựa chọn những sản phẩm sau:

1. Ghế tập tạ đa năng Xuki

Ghế tập tạ đa năng tại nhà giá rẻ, chỉ 1.550.000 VNĐ. Sở hữu kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian. Ghế đẩy tạ này gia công và sản xuất ngay tại Việt Nam. Được làm từ thép hộp 40×40, độ dày thép 1,8mm , chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người tập. Ngoài ra lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ khung thép tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết. Ghế tập tạ Xuki hỗ trợ đầy đủ các bài tập nâng tạ, kéo xô, ép ngực, gập bụng. Là một trong những ghế tập gym nên mua để tập luyện tại nhà.

Ghế tập tạ đa năng Xuki
Ghế tập tạ đa năng Xuki

>>> Tham khảo ngay thông số chi tiết ghế tập tạ đa năng Xuki

2. Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

Một sản phẩm ghế tập tạ đa năng khác được sản xuất tại Việt Nam. Có chất lượng không thua kém bất cứ một ghế tập tạ nhập khẩu nào. Ghế tạ đa năng Thanh Xuân hỗ trợ đầy đủ các bài tập thể hình cơ bản như đẩy tạ, kéo xô, tập tay, đá chân, tập bụng. Đem lại thân hình cường tráng, cơ bắp rắn chắc cho người tập. Giá ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân chỉ là 2.250.000 VNĐ

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

>> Xem ngay thông tin cơ bản về ghế tạ đa năng Thanh Xuân.

3. Ghế tập tạ đa năng 2016

Ghế tập tạ đa năng 2016 là dòng sản phẩm mới xuất hiện đầu năm 2016. Chiếc ghế tập thể hình này được làm bằng khung thép chịu lực to khỏe, chắc chắn. Không bị rung lắc khi tập luyện, tạo sự yên tâm cho người tập. Ghế hỗ trợ nhiều bài tập thể hình đa dạng như xà đơn, xà kép, đẩy tạ, gập bụng…Giúp phát triển cơ bắp toàn diện

Ngoài ra bạn có thể tháo gọn thành 2 phần riêng biệt giúp bạn tiết kiệm diện tích và dễ thu gọn khi không sử dụng. Giá ghế tập tạ đa năng 2016 là 4.190.000 VNĐ.

Ghế tập tạ đa năng 2016

>> Xem chi tiết ghế tập thể hình đa năng 2016

Trên đây là 3 mẫu ghế tập gym đa năng tại nhà đang được nhiều người dùng ưa chuộng. Là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn hiện nay. Nếu còn băn khoăn cần tư vấn mua ghế tập tạ tại nhà. Vui lòng liên hệ 094.189.6889 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5/5 (1 Review)