Thảm tập Yoga Adidas, Reebok chính hãng có những loại nào

Rất nhiều khách hàng khi tìm mua các sản phẩm thảm tập Yoga Adidas chính hãng hay thảm Yoga Reebok thường băn khoăn không biết các dòng sản phẩm này có những loại nào. Độ dày bao nhiều, giá cả thế nào. Bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin cần thiết về các dòng sản phẩm này.

Thảm tập Yoga Adidas, Reebok chính hãng là những loại thảm tập thể dục cao cấp có chất lượng và độ bền tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, đây là dòng thảm tập Yoga TPE được làm từ cao su có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng chất phụ gia độc hại trong quá trình sản xuất. Vì vậy, an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.

Thảm tập Yoga Adidas ADMT-12235
Thảm Yoga Adidas chính hãng

So với các loại thảm tập Yoga giá rẻ khác thì các sản phẩm thảm tập thể dục Adidas hay Reebok đều có độ bền gấp 4-5 lần, khả năng chống trơn trượt, chống ẩm tốt hơn, không hề có mùi khó chịu. Vì vậy, không quá khó hiểu khi đây là dòng thảm tập Yoga được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi tìm mua thảm tập Yoga chính hãng thường hỏi chúng tôi là các sản phẩm này thường có những loại nào, mức giá ra sao, chất lượng giữa các loại thảm có giống nhau không. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên để các bạn tiện tìm hiểu.

>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm bảo quản thảm tập Yoga

Thảm tập Yoga Adidas chính hãng có những loại nào?

Thảm tập Yoga của Adidas hay Reebok thường phân ra 3 dòng sản phẩm chính dựa trên độ dày của thảm. Chúng ta có thể tham khảo dưới đây.

  • Với loại dày 0.4 cm: Mặc dù đều được sản xuất trên cùng chất liệu. Tuy nhiên, nó có độ dày mỏng hơn, độ êm ái khi tập luyện sẽ kém hơn hẳn 2 dòng sản phẩm trên. Bù lại, chúng lại có mức giá phù hợp túi tiền đại đa số người tiêu dùng. Chỉ với 500.000 – 600.000 VNĐ là bản đã có thể sở hữu một chiếc thảm tập thể dục chính hãng, độ bền cao, đảm bảo an toàn, tạo ra sự yên tâm cho chính bạn. Có nhiều loại thảm tập Yoga ở mức giá này như ADYG-10400BK hay Reebok RAYG-11022MG…
  • Với loại 0.6 cm: Đây là dòng thảm tập Yoga được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì, với độ dày 0.6 mm đủ tạo cho người tập cảm giác êm ái, hơn nữa mức giá cũng không quá cao khi chỉ nằm từ 700.000 VNĐ – 1 triệu đồng. Những dòng thảm tập Yoga tốt nhất bạn có thể chọn lựa như : thảm Adidas ADYG-10640RDGR, ADMT-12234OR, Reebok RE-11024BL….
  • Loại dày 0.8 – 1 cm: Đây là những dòng thảm tập Yoga cao cấp của Adidas và Reebok. Chúng thường có giá thành khá cao trên 1 triệu đồng, nhưng độ dày lớn, êm ái khi sử dụng. Những loại thảm tập tiêu biểu như ADMT-12236WH, ADMT-12235, RAMT-11024RDS…

Thể Thao Khởi Nguyên là cửa hàng bán thảm tập Yoga Adidas, Reebok chính hãng, thảm tập yoga Đài Loan, thảm tập yoga giá rẻ. Ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Liên hệ ngay số điện thoại 094.189.6889 để được tư vấn.

> Tham khảo ngay những sản phẩm thảm tập Yoga Adidas chính hãng tại Khởi Nguyên

5/5 (1 Review)