Tư vấn mua dụng cụ tập thể hình tại nhà

Tư vấn mua dụng cụ tập thể hình tại nhà

Bài viết này Thể Thao Khởi Nguyên sẽ đưa ra những lời tư vấn mua dụng cụ tập thể hình tại nhà để giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích khi tìm mua dụng cụ thể hình để tập luyện.

Xu hướng mua dụng cụ tập thể hình tại nhà đang ngày càng phát triển. Sở hữu một vài sản phẩm không chỉ giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình tập luyện. Nó đem lại sự hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí so với khi tới các phòng tập gym. Đặc biệt là những người quá bận rộn với công việc và gia đình.

Thị trường dụng cụ thể hình, máy tập thể dục hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm và giá cả khác nhau. Điều này làm những người có nhu cầu cảm thấy băn khoăn khi chọn mua. Không biết lựa chọn dụng cụ tập thể hình nào thì phù hợp. Đáp ứng được nhu cầu tập luyện và khả năng tài chính của mình.

Tư vấn mua dụng cụ tập thể hình tại nhà
Tư vấn mua dụng cụ tập thể hình tại nhà

Để tìm được sản phẩm ứng ý thì khi đi mua dụng cụ tập thể hình các bạn cần lưu ý tới những tiêu chí sau : 

Chi phí mua dụng cụ tập thể hình

Dụng cụ thể hình trên thị trường có rất nhiều loại, giá cả cũng khác nhau. Có sản phẩm chỉ từ vài chục nghìn đồng cho tới vài chục triệu đồng. Tùy khả năng tài chính của mỗi người chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Với những người có tài chính không dồi dào như sinh viên, người làm thêm… chúng ta có thể lựa chọn các loại dụng cụ thể hình giá rẻ như bộ tạ tay, xà đơn gắn cửa, hay các loại ghế tập tạ đơn. Mặc dù chúng không hỗ trợ nhiều bài tập gym. Tuy nhiên, chúng ta có thể sáng tạo ra các bài tập riêng để đáp ứng nhu cầu của mình.

Xà đơn gắn cửa
Xà đơn gắn cửa

Nếu bạn có nguồn đầu tư lớn hơn trên 1 triệu đồng thì các dụng cụ tập thể hình đa năng sẽ là sự lựa chọn cho bạn. Các sản phẩm này có ưu điểm là đa dạng các bài tập. Được tích hợp trên một dụng cụ, vì thế nó không tốn kém quá nhiều diện tích sử dụng. Các loại ghế tập tạ, giàn tạ đa năng có thể mang lại cho bạn một thân hình chắc khỏe, cường tráng nếu bạn tập luyện chăm chỉ và khoa học.

Ghế tập tạ đa năng Xuki
Ghế tập tạ đa năng Xuki

Nếu bạn muốn mở phòng tập thể hình tại nhà thì chi phí tối thiểu cũng trên 10 triệu đồng. Khi đó ta có thể đầu tư các loại ghế tập tạ đa năng, giàn tạ, máy tập thể dục. Tùy theo sở thích và nhu cầu tập luyện của mỗi gia đình.

>>> Xem thêm : Tư vấn mua ghế tập tạ

Tốt hơn cả bạn nên nhờ nhân viên tư vấn mua dụng cụ tập thể hình tại nhà để bạn có thêm thông tin và giá cả các sản phẩm.

Không gian lắp đặt 

Để đạt được hiệu quả tập luyện và không gian sống cho gia đình thì bạn cần quan tâm tới vị trí và không gian lắp đặt máy. Bạn không thể lắp đặt được các loại giàn tập tạ đa năng nếu gia đình có không gian không quá rộng. Thay vào đó, chúng ta có thể lựa chọn các loại ghế tập tạ hay xe đạp tập thể dục … Để đảm bảo an toàn và thoải mái khi tập luyện thì không gian xung quanh dụng cụ từ 0.5 – 1 m .

Mục đích tập luyện

Với số tiền đầu tư có sẵn cùng vị trí lắp đặt phù hợp. Các bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn mua dụng cụ tập thể hình tại nhà tùy theo nhu cầu tập luyện của bạn. Có khá nhiều mục đích để bạn đầu tư các loại dụng cụ thể hình như :

Tập giảm cân giảm béo bụng : Với đối tượng này chúng ta không cần phải đầu tư quá nhiều thiết bị. Nên chú trọng vào những sản phẩm có khả năng đốt cháy calo nhanh như xe đạp tập thể dục hay máy chạy bộ điện. Bạn cũng có thể đầu tư một giàn tạ đa năng kết hợp giảm cân và xây dựng cơ bắp. Ngoài ra có thể đầu tư thêm các loại ghế cong tập bụng để tăng thêm sự đa dạng cho các bài tập.

Tập tăng cân tăng cơ : Để tập tăng cân tăng cơ thì khối lượng tập luyện là khá quan trọng. Vì vậy, những sản phẩm ghế tập tạ, giàn tạ đa năng, … sẽ phù hợp với bạn.

Giàn tập tạ đa năng KFHG-18

Mức độ tập luyện 

Có khá nhiều người thường thích tập luyện với khối lượng lớn ngay từ ban đầu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả chúng ta nên tập luyện từ từ. Người tập cần phải xem xét thời gian bố trí tập luyện và khối lượng tập luyện tối đa của bản thân như thế nào. Sau đó chúng ta mới đầu tư bổ sung thêm dụng cụ khi cần thiết.

Chẳng hạn nếu bạn mua một bộ ghế tập tạ tại nhà thì bạn nên xem sức mình có thể đáp ứng được trọng lượng tạ là bao nhiêu. Sau đó mình có thể bổ sung dần tùy theo nhu cầu tăng lên. Không nên đầu tư quá thừa gây tốn kém, tạo ra gánh nặng về tài chính của bạn.

Thể Thao Khởi Nguyên chuyên cung cấp các loại dụng cụ thể hình, máy tập thể dục uy tín tại Hà Nội. Đến với Khởi Nguyên các bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn đầy đủ. Đáp ứng các tiêu chí của bạn và gia đình. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt. Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, miễn phí trong nội thành Hà Nội. Liên hệ 094.189.6889 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nếu bạn cần tư vấn mua dụng cụ tập thể hình tại nhà.

>>> Tham khảo ngay các sản phẩm dụng cụ thể hình tại Khởi Nguyên

[martfury_products_carousel title=”Các sản phẩm liên quan” links_group=”%5B%7B%7D%5D” infinite=”true” cat=”dung-cu-the-hinh” brand=””]

5/5 (1 Review)